Thông tin về dịch vụ căng da mặt

  -  
Chào bác sĩ! Tôi được người bạn cho biết có dịch vụ căng da mặt toàn thể. Vậy xin hỏi bác sĩ:
– Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho những người từ bao nhiêu tuổi?
– Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?
Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Lan – Hà Nội). http://catmimatdelta.blogspot.co ... at-cang-da-mat.html

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trần Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về, thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

– Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho những người từ bao nhiêu tuổi?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay đang áp dụng phương pháp căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ khắc phục được làn da nhiều nếp nhăn và chảy sệ, duy trì được nét tươi trẻ lâu dài trên gương mặt.  

Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi từ 45 trở lên và có làn da mặt bị chảy sệ nhiều, vùng da trán, má xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa.   http://nangmuidepdelta.blogspot. ... at-cang-da-mat.html

– Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?

Căng da mặt toàn thể giúp trẻ hóa làn da mặt một cách toàn diện, đây là phương pháp phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt, theo đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng hiệu quả.  

Căng da mặt toàn thể không gây biến chứng bởi đây là phương pháp căng da mặt được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại có độ chính xác, an toàn cao. Do đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn cũng như sưng nề sau khi thực hiện phẫu thuật.

Đặc biệt, căng da mặt toàn thể được đội ngũ bác sĩ giỏi  thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo kết quả căng da mặt tốt nhất.