Nhân may in áo lớp, đồng phục học sinh đẹp trên toàn quốc, miễn phí th

  -  

Nhân may in áo lớp, đồng phục học sinh đẹp trên toàn quốc, miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển, chốt mẫu trực tiếp tại ishine.vn

Đồng phục ishine.vn là thương hiệu đồng phục may in và thiết kế theo yêu cầu với các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá tốt nhất luôn nằm trong top đầu tìm kiếm trên toàn quốc khi chọn làm dong phuc lop qua hệ thống website: www.ishine.vn .

Đồng phục ishine.vn chuyên cung cấp sản xuất may mặc các sản phẩm áo đồng phục ku vực phía bắc,các sản phẩm nổi bật.

- May đồng phục công ty

- May đồng phục học sinh
- May đồng phục nhà hàng – khách sạn
- May đồng phục bán hàng, PG

- May đồng phục  áo lớp đẹp
- May đồng phục nhân viên bán hàng
- Nhận in áo
đồng phục lớp, các sản phẩm áo đôi ,áo gia đình

Sản phẩm ao dong phuc của ishine.vn mang đến sự phong phú về kiểu cách, nổi bật về chất lượng cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

-          Mẫu mã: thiết kế theo yêu cầu khách hàng, hoạ tiết phong phú, không sao chép với kiểu mẫu ao lop kute, dong phuc lop ca tinh

-          Chất vải: phong phú về chất liệu may ao phong dong phuc đến dong phuc lop mua dong, từ nội nhập đến ngoại nhập, kiểm duyệt an toàn giành cho người sử dụng. Gửi mẫu vải trực tiếp đến khách hàng.

-          Kiểu cách: may đo theo kiểu cách yêu cầu, theo size yêu cầu.

-          Mực in: cao cấp và bền màu với phương pháp in lụa và in nhiệt hiện đại.

Xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Đồng phục ishine.vn tự hào có dây truyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, đội ngũ thiết kế trẻ tài năng và giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi đều được đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình từ  quý khách hàng địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Đến với đồng phục ishine.vn , quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt nhất!

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp  tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm  áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289