Nhận may in áo đồng phục lớp trên toàn quốc.

  -  

Nhận may in áo đồng phục lớp trên toàn quốc.

Đồng phục Ishine.vn xin được gửi tới quý khách hàng lời chào và cảm ơn trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm đồng phục ưng ý nhất giành cho tập thể của mình.

Làm áo lớp là cùng nhau thể hiện tình yêu thương của tập thể giành cho nhau, lưu giữ những kỷ niệm thân thương của thời học trò , cùng nhau thể hiện ý tưởng thiết kế chung nhất trên mẫu ao dong phuc để giới thiệu về tập thể lớp của mình, thể hiện niềm tự hào của lớp. Những mẫu ao lop dep không chỉ là sản phẩm áo mặc đơn thuần mà còn là sản phẩm trí tuệ thể hiện sự sáng tạo, cá tính nổi bật chỉ riêng ở tập thể lớp.

Hiểu được sự cần thiết của hình ảnh cũng như ý nghĩa của ao dong phuc mang lại giành cho tập thể, đồng phục ishine.vn luôn cố gắng và trách nhiệm mang đến những sản phẩm đồng phục đẹp từ kiểu cách thiết kế đến chất lượng sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên quy trình may in hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cao cấp, mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục đẹp nhất, nổi bật nhất , tiến độ nhanh nhất giành cho tập thể.

Các sản phẩm  áo đồng phục may - in  nổi bật tại ishine:

-         May in đồng phục công ty

-         May in đồng phục somi – thời trang công sở

-         May in đồng phục sự kiên

-         May in đồng phục mầm non

-         May in đồng phục lớp và các sản phẩm áo lớp đẹp

-         May in các sản phẩm áo đôi – áo gia đình

Đến với Ishine quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn về mọi mặt từ chọn mẫu vải , kiểu dáng , mực in , đến thiết kế họa tiết , khẩu hiệu v..v.. để giúp quý khách có được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Khách hàng ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn.

Mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289