Top 18 thương hiệu tai nghe tốt nhất toàn cầu được TIME bình chọn

  -  
Dựa trên thang điểm đánh giá toàn diện các tính năng, thông số cũng như mức độ phổ biến, số điểm bình chọn tại các trang điện tử lớn, tạp chí TIME đã tiến hành tổng hợp và xếp hạng 18 thương hiệu tai nghe tốt nhất toàn cầu. Chắc chắn các bạ sẽ bất ngờ với những cái tên thuộc Top đầu đấy.
Trọng số điểm đánh giá được phân bổ như sau: 75% đến từ điểm đánh giá của các trang web chuyên nghiệp như CNET, TechCrunch, PC Mag, Wired, ... và 25% còn lại dựa trên các thông số và tính năng sản phẩm.
Các thương hiệu đình đám tưởng chừng sẽ có vị trí cao như Beat, Skullcandy, Creative, ... thì lại không có trong top 10 của bảng xếp hạng này. Thay vào đó tai nghe Sennheiser, Sony, JVC, Grado hay Shure lại là những cái tên được xếp hạng cao.
Bảng xếp hạng được công bố như sau:
18. Plantronics
Là dòng tai nghe được ưa chuộng bởi độ bền và thiết kế, tính năng thể hiện sự chuyên nghiệp. Sản phẩm có xuất xứ từ California. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu này là tai nghe Bluetooth với chất lượng âm thanh khá ưu việt.
17. Beats
16. Skullcandy: là sản đến từ công ty Skullcandy có trụ sở tại Park City, Utah, USA. Công ty này chuyên về các dòng tai nghe, máy nghe nhạc MP3 và các thiết bị âm thanh nhằm vào các môn thể thao ngoài trời, hướng đối tượng là các bạn trẻ năng động.
15. Koss
14. Creative
13. Philips
12. Bose
11. Apple
10. Panasonic
9. Audo - Techcnica
8. JVC
7. Sennheiser
6. AKG
5. Sony
4. Pioneer
3. Klipsch
2. Grado
1. Shure
Sở dĩ các dòng tai nghe Beats, Skullcandy, Plantronics không được đánh giá cao vì những sản phẩm có giá quá 'chát' so với giá trị thực mà nó mang đến người dùng. Bose, Panasonics, Apple cũng là những sản phẩm có chất lượng chưa xứng tầm với thương hiệu mà nó mang tên bởi sự nahfm chán trong kiểu mẫu sản phẩm và thiếu sự đa dạng các dòng mới.
Theo nhiều người dùng chuyên nghiệp thì sản phẩm tai nghe Apple chỉ ăn theo thương hiệu smartphone, ipad mà nó tung ra chứ nếu so về chất lượng với Sennheiser, Sony, JVC thì Apple còn phải đứng sau khá xa.
Trong top 18 sản phẩm này, Plantronics, Beat, Skullcandy, Seinheiser, ... đều có bán tại trang thương mại điện tử Tiki. Đặc biệt vừa qua Tiki có chương trình giảm giá sốc cho tai nghe Seinheiser chính hãng đấy các bạn. Các bạn có thể cập nhật thêm ở Giamgiplus.com nhé. Dù là sản phẩm đứng ở vị trí nào thì các sản phẩm tai nghe trong 18 thương hiệu này đều có giá khá 'đắt đỏ'. Chính vì thế để mua được sản phẩm chính hãng giá rẻ, các bạn phải chịu khó tìm mã coupon giảm giá  tại Giamgiaplus.com để tiết kiệm chi phí hơn nhé!