thuốc lá điện tử vape HCM ijust S mua bán giá tốt hcm

  -  

thuốc lá điện tử vape HCM  ijust S Eleaf VAPE Shop HCM Mua Bán Giá Tuyệt Đỉnh

thuốc lá điện tử vape ijust s

thuốc lá điện tử vape Eleaf đã nổi tiếng trước đó với các dòng ijust 2, istick pico , istick pico mega  nhưng hiện tại, một dòng mới được Eleaf  tung ra với cái tên: Eleaf IJUST S Watt. Với các màu cho bạn lựa chọn gồm: trắng, đỏ đen. Nhưng trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu về các Ijust S màu trắng. Các IJUST S màu trắng đẹp mắt với tính năng điều kiển khiển nhiệt độ trong chế độ công xuất tối đa là 70W. Hộp điều khiển này mang lại sự hoàn hảo làm hài lòng các vapers.

Với một viên pin dung lượng 4000mAh, bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm đến việc phải mua thêm 18.650 trong những trường hợp hết pin hoặc bộ sạc pin bên ngoài. Tuy nhiên thiết bị này chỉ nên được sử dụng với sạc pin Lithium Ion IMR với giới hạn amp là 20A hoặc cao hơn . Sử dụng các loại pin khác có thể gây nguy hiểm. Thêm vào đó, hộp điều khiển có thiết kế vừa phải, nó vừa đủ để nằm trong lòng bàn tay của bạn. 

Vape IJUST S màu trắng có thể được sạc pin qua bộ sạc micro USB làm cho nó thực sự thuận tiện.Ijust S hỗ trợ trở kháng 0,1 ohm và có phạm vi công suất thuốc lá điện tử từ 7W – 50W với công nghệ điều khiển nhiệt độ được nâng cấp.

Với cơ chế điều khiển một nút, nhấn để tắt, mở, tăng giảm luồng không khí, giúp bạn vaping một cách dễ dàng và thú vị hơn. Đặc biệt, một đèn LED được thiết kế nằm giữa sản phẩm để bạn xác định được, khi nào thì thiết bị cần sạc, khi nào thì thiết bị đầy pin. Đó chính là điểm khác biệt của sản phẩm này.

Tính năng và Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 46mm x 22mm x 82mm

Màn hình LCD hiển thị sắc nét

Kiểm soát nhiệt độ

Hỗ trợ 0.1Ω trên

Sản lượng công suất: 50W

Dung lượng pin 4000mAh

Sạc Micro USB, có khả năng sạc pin thuốc lá điện tử hcm được mọi lúc mọi nơi