eVic VTC Mini Cubis Pro thuốc lá điện tử

  -  

eVic VTC Mini Cubis ProChính Hãng Gía Khuyến Mãi Lớn Ở Tp HCM


thuoc-la-dien-tu

eVic VTC Mini Cubis Pro – Atomizer, sản phẩm đại diện mang tính thời trang kết hợp với Joyetech eVic Mini, tạo thành một thuốc lá điện tử mạnh mẽ. eVic VTC Mini with cubis pro, áp dụng công nghệ mới nhất, với điện áp đầu ra tối đa là 75W. Với màu đen cực kỳ sang trọng và đẹp mắt, bạn sẽ trông thật ngầu cho mà xem.

eVic VTC Mini Cubis Pro – Sản phẩm có khả năng kiểm soát luồng không khí mang lại sự thông thoáng và dễ chịu.

eVic VTC Mini Cubis Pro – Với 4 chiếc vòng Silicon được làm bằng dạ quang có màu sắc khác nhau giúp bạn trang trí các cubis pro một cách đẹp mắt.
eVic VTC Mini Cubis Pro – Bổ sung thêm chế độ VT – SS, các đầu phun được làm bằng chất liệu thép cuộn không gỉ, hỗ trợ chế độ này giúp người dùng có được những trải nghiệm hương vị shisha điện tử giá bao nhiêu khác nhau với sự thay đổi của nhiệt độ.

eVic VTC Mini Cubis Pro Thêm vào đó, còn cải thiện hương vị và kéo dài hiệu suất của pin một cách tối đa. Đồng thời, với phiên bản nâng cấp này, công suất đầu ra điều chỉnh từ 1W đến tối đa là 75W.
eVic Mini Cubis Pro Một số đầu phun có thể được áp dụng: Đầu CL1.0, CL-Ti 0.4 , CL-Ni 0.2

eVic Mini Cubis Pro – thay pin và nắp pin từ tính giúp cho bạn thay thế pin một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bằng cách kéo nắp xuống.
eVic VTC Mini Cubis Pro – áp dụng chế độ sạc pin phụ. Bạn chỉ có thể sạc bằng cách kết nối với một máy tính hoặc một Adaptor qua cáp USB. Phù hợp để Vape tất cả hoàn cảnh vì nhỏ gọn và thời trang

Vape shop HCM được vaper Việt mình sử dụng rất nhiều