Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho bệnh viện

  -  

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho bệnh viện

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho bệnh viện
Hiện nay vấn đề đảm bảo an ninh an toàn cho các bệnh viện, trung tâm y tế là việc làm cấp bách và rất cần thiết. Việc lắp đặt camera chính là giải pháp giúp bệnh viện, phòng khám không gặp những rủi ro về mất cắp tài sản hay gian lận.
 

Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát an ninh cho bệnh viện, an thành phát camera chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách hàng “giải pháp lắp đặt camera gi
ám  sát cho bệnh viện, phòng khám” trên địa bàn thành phố Hcm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, mang đến sự bình yên cho các bệnh viện và người nhà, bệnh nhân đến thăm khám.

Trên địa bàn thành phố Hcm, hiện có trên 100 bệnh viện lớn nhỏ và rất nhiều phòng khám tư nhân phân bố rộng khắp nội và ngoại thành. Do vậy, việc lắp đặt camera chính là cách để ban quản lý bệnh viện giám sát hoạt động diễn ra tại bệnh viện, thái độ làm việc của bác sĩ, y tế, số lượng bệnh nhân tới thăm khác trong ngày... cũng như kịp thời phát hiện những hành vi sai trái để xử lý, tránh xuất hiện những mâu thuẫn lớn giữa phía bệnh viện và người bệnh. Dựa vào mục đích và nhu cầu của bệnh viện, an thành Phát camera chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt camera trong bệnh viện tại những vị trí như: nhà xe, lỗi ra vào, phòng bệnh nội trú, phòng phẫu thuật, phòng hành chính, hành lang, quầy thu viện phí, quầy thuốc...
 
Lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện 

 

Đặc điểm của camera dùng tại bệnh viện phải có độ phân giải tốt, hình ảnh thu được rõ nét, chính xác, camera hoạt động 24/24h. Tùy vào mong muốn và nhu cầu của bệnh viện mà chúng tôi sẽ lựa chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp nhất, quan sát tốt mọi hoạt động tại bệnh viện. Đặc biệt, hệ thống nối trực tiếp qua mạng do vậy dù bạn đang đi công tác hay ở nhà vẫn hoàn toàn theo dõi được những sự việc đang diễn ra mà không phải có mặt trực tiếp.

Là một trong những địa chỉ lắp đặt camera hàng đầu tại Hcm, an thanh Phát camera chúng tôi tự hào được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng từ chất lượng sản phẩm tới thái độ phục vụ của nhân viên. Với những gì an thành Phát đang cố gắng xây dựng và phát triển chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khó tính nhất.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát
Đơn vị thi công camera quan sát chuyên nghiệp 
Trụ Sở : 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM
Chi Nhánh 1: Trường Chinh,KP 2, F.Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Chi Nhánh 2: 152 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh 
Chi nhánh 3: 75/18 Hùng Vương, Tự An, TP. Buôn Ma Thuộc
Điện Thoại: (08) 6688.4949  Email: congngheanthanhphat@gmail.com
Hotline: 0938.11.23.99