Hướng dẫn cách bảo quản máy đếm tiền an toàn và đúng cách

  -  
Ngoài việc sử dụng máy đếm tiền thì chúng ta phải biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách mới đem lại giá trị sử dụng cao, bảo quản may dem tien sao cho máy chạy ổn định và chính xác nhất.

[IMG] 

Bảo quản máy đếm tiền đúng cách

- Trong khi dùng kiểm tra xem tiền đếm có chính xác và trơn chu không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy ở bất kỳ thời điểm nào để giúp máy làm việc tốt nhất.1.

- Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, nên cất máy vào hộp bảo quản, để nơi khô ráo, sạch sẽ với nhiệt độ 0~40 ºC và độ ẩm 40~90%, có thể để trong vòng một năm. Không để máy hoạt động trong điều kiện ẩm ướt. Nếu không đúng những điều kiện trên nên kiểm tra lại trước khi dùng.

- Tắt máy và rút điện khi không sử dụng trong thời gian dài.

- Vệ sinh máy thường xuyên: Đánh sạch bề ngoài máy bằng bàn chải nhỏ, mềm thường xuyên, đặc biệt là mắt cảm ứng. Khi bảo quản nên rút phích cắm ra khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn. Nên đặt máy đếm tiền ở nơi khô ráo sạch sẽ , tránh bụi bẩn. Nếu mắt đọc bị bẩn khiến không đọc được chính xác tờ tiền. Hoặc mắt bị hỏng màu. Lau sạch mắt đọc, nếu vẫn không được mang đến nơi sửa may dem tien để kiểm tra và thay mắt đọc nếu cần thiết.

- Nếu có điều gì bất thường trong quá trình sử dụng nên tắt máy và gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật nơi mua sản phẩm.

Tại thị trường Việt Nam máy đếm tiền được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay là máy đếm tiền Xiudun thương hiệu Mỹ.