So sánh giữa máy đếm tiền thường và cao cấp

  -  
Có nhiều dòng may dem tien xuất hiện tại thị trường Việt Nam với nhiều chức năng, kiểu dáng phong phú đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy có nhiều máy, nhưng chúng thường được chia ra thành 2 loại chính là máy đến tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp. Vậy giữa 2 loại máy này có sự giống và khác nhau nào?

[IMG] 

Giống nhau

Về bản chất máy đến tiền thông thường và cao cấp vẫn phục vụ nhu cầu đếm kiểm kê tiền với sự chính xác tuyệt đối và nhanh chóng. Người dùng nên biết rằng về sự chính xác hoàn toàn không có sự khác biệt giữa 2 loại máy này, về tốc độ đếm tuy có thể chênh lệch nhưng không đáng kể.

Khác nhau

Chức năng: Đây là đặc điểm khác biệt nhất giữa máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp. Nếu như loại máy thông ngoài chức năng chính là đếm và phân biệt mệnh giá một số loại tiền tệ thông dụng, thì máy cao cấp còn có thêm tính năng phân biệt tiền giả, tiền siêu giả nhờ được tích hợp những công nghệ cao hay có thêm tính năng tự động đếm.

Giá cả: Được tích hợp nhiều chức năng cao cấp hiện đại nên không bất ngờ khi giá máy đếm tiền cao cấp cao hơn loại thông thường, mức chệnh lệch lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào công suất hoạt động của máy hay sức mạnh thương hiệu. Một số thương hiệu nổi tiếng về thiết bị ngân hàng như: Máy đếm tiền Xiudun, Xinda, Viki, Oudis, Bill Counter,…