Tân Hoàng Phát cung cấp máy đếm tiền tại Quảng Nam

  -  
Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư TÂN HOÀNG PHÁT đã cho ra thị trường những sản phẩm máy đếm tiền ở Quảng Nam tốt nhất mang các thương hiệu nổi tiếng như: máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Xiudun, máy đếm tiền Modul…

[IMG] 

Máy đếm tiền là một thiết bị phục vụ các nhu cầu kiểm kê, kiểm soát số lượng tiền cũng như giúp bạn phân loại, kiểm tra các mệnh giá tiền, tiền giả trong quý trình giao dịch.

Máy đếm tiền cho phép người dùng để xác định số lượng tiền giấy (hoặc tiền xu) chạy qua khe đếm tiền trong máy . Ngoài ra máy đếm tiền cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.

Máy đếm tiền ngày nay ngày càng nhỏ, nhẹ hơn và được dùng phổ biển trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi không gian chật hẹp. Các máy đời mới dựa vào các thuật toán phức tạp để xác định các loại tiền giả, tiền siêu giả, có 1 số công nghệ cơ bản hiện nay đang sử dụng.

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư TÂN HOÀNG PHÁT đã cho ra thị trường những sản phẩm máy đếm tiền ở Quảng Nam  tốt nhất mang các thương hiệu nổi tiếng như:  máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Xiudun, máy đếm tiền Modul…