Nâng mũi nâng tầm nhan sắc thành "sao"

  -  
Phương pháp nâng mũi sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối hơn, thon gọn hơn. Đó cũng là lý do mà nhiều sao việt đã thực hiện giải pháp thẩm mỹ này để nâng cao tầm nhan sắc của bản thân. Sau đây là một số sao việt nổi tiếng đã trải qua nâng mũi. https://ameblo.jp/lamrangsuthammy/entry-12336594155.html

1. Trà My

Không lâu sau khi giành được vị trí Á quân Việt Nam’s Next Top Model 2011, Trà My là một trong những sao Việt nâng mũi với hi vọng khắc phục phần mũi chưa được hoàn hảo với phần đầu khá tròn và sống mũi bẹt. Chiếc mũi mới của Trà My trông khá hài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt cô xinh đẹp hơn trước rất nhiều.  http://kimdentist.eklablog.net/d ... t-han-ny-a134425378

2. Angela Phương Trinh

Theo Angela Phương Trinh, cô có phần đầu mũi to nên muốn chỉnh sửa lại. Thời gian đầu mới sửa, Phương Trinh bị gán biệt danh “mũi phù thủy” vì chiếc mũi sưng to và dài bất thường. Tuy nhiên, hiện tại, chiếc mũi của cô trông đã thanh thoát và cao thon hơn trước khá nhiều.

3. Hồ Quỳnh Hương

Sau nhiều lần phẫu thuật, phần mũi của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngày càng nhỏ đi trông thấy và kém tự nhiên. Nhan sắc của cô hiện tại không được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chiếc mũi vẫn là điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương. 

4. Trương Ngọc Ánh

Nếu so sánh những bức ảnh trước đây và hiện tại có thể thấy rõ sự khác biệt lớn nhất trên khuôn mặt của Trương Ngọc Ánh đó chính là chiếc mũi. Với chiếc mũi mới này, Trương Ngọc Ánh trở nên sang trọng và quý phái hơn trước rất nhiều. 

5. Thủy Tiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng tiến hành “dao kéo” cho chiếc mũi kém xinh của mình trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Và không thể phủ nhận, cô cũng là một trong những người đẹp sửa mũi thành công nhất trong giới nghệ sĩ Việt.