Măng tre – Tiêu thực, giảm cân, hạ huyết áp

  -  

Viên uống giảm cân chiết suất từ măng tr - 999.000 VNĐ

Măng tre – Tiêu thực, giảm cân, hạ huyết áp Măng tre giảm cân - Măng tre tức thân non của cây tre. Măng có vị thơm mát tươi ngon, từ xưa đã được xem là “thực phẩm quý”. Tuy nhiên, lại rất có nhiều người cho rằng “ăn măng chẳng bổ béo gì”. Phân tích khoa học chứng minh, nhận thức này là chưa đủ toàn diện.

Măng tre giảm cân – Tiêu thực,hạ huyết áp

Lưu ý khi sử dụng:

Khi hái măng phải tránh ngày gió, để phòng vỏ và thịt măng cứng.

Khi chế biến, cố gắng không dùng dao gọt, vì hễ gặp chất sắt, măng thường trở nên cứng.

Khi cất trữ không nên bóc vỏ, sẽ làm mất đi hương vị thơm mát của măng.

Do măng thuộc tính hàn lương, lại chứa khá nhiều chất xơ và calci oxalat cấu trúc dạng sợi khó tan, nên người loét dạ dày nghiêm trọng, xuất huyết dạ dày, viêm thận, sỏi đường tiết niệu, xơ gan, viêm ruột mạn tính, cửu tả hoạt thoái phải cẩn thận khi ăn.

Phối hợp chữa bệnh:

Tả lỵ lâu ngày, lòi rom: Nấu măng tươi với cháo trắng rồi ăn.

Viêm thận, bệnh tim, bệnh gan: Măng kết hợp với trần bì và vỏ bí đao sắc nước uống.

Dùng măng tươi kết hợp với cá diếc nấu canh, chẳng những mùi vị tươi ngon, còn có tác dụng khai vị. Cho trẻ bệnh sởi, bệnh sởi Đức và thủy đậu uống nóng sẽ có tác dụng bổ trợ điều trị. Ngoài ra nó còn có tác dụng thanh nhiệt lợi niệu cho người sốt miệng khô, tiểu tiện khó khăn.

Giá trị dinh dưỡng và tác dụng:

Măng tre tức thân non của cây tre.

Măng có vị thơm mát tươi ngon, từ xưa đã được xem là “thực phẩm quý”.

Tuy nhiên, lại rất có nhiều người cho rằng “ăn măng chẳng bổ béo gì”. Phân tích khoa học chứng minh, nhận thức này là chưa đủ toàn diện. Trên thực tế, măng cũng có giá trị dinh dưỡng nhất định. Chẳng hạn trong mỗi 100g măng mùa đông chứa khoảng 11.4g protein, 0.1g lipid, 57g đường, 22mg calci, 56mg phospho, 0.1mg sắt, còn chứa caroten và nhiều loại vitamin (B1, B3, C…), hàm lượng của nó nhiều gấp đôi cải trắng. Hơn nữa, protein trong măng khá tốt, những chất cần thiết cho cơ thể người như lysine, tryptophan, phenylalanine cùng với acid glutamic chiếm địa vị quan trọng trong quá trình chuyển hóa protein và cystin có tác dụng duy trì cấu trúc protein đều có hàm lượng nhất định. Ngoài ra, măng có đặc điểm là ít lipid, ít đường, nhiều chất xơ. Ăn măng chẳng những có thể nhu động đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, loại bỏ cảm giác đầy bụng, phòng táo bón, hơn nữa cũng là thực phẩm tốt giúp giảm cân cho người béo phì.

Viên uống giảm cân chiết suất từ măng tre

Măng vị ngọt, hơi hàn, không động, có công hiệu thanh nhiệt tiêu đờm, tiêu khát ích khí…, là nguyên liệu thượng đẳng trong thực liệu.

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giảm cân.
Liên hệ: 0936.500.900 (Bs.Hồng)

Thuốc giảm cân, giảm cân cấp tốc , Giảm cân, Giảm béo, Giảm cân nhanh, Royal slim, 2 Day diet, giam beo 24h, Thuc don giam can, Thuoc giam can my