Reddit gợi nhớ trang web “vòi Bitcoin” không còn tồn tại đã tặng 19.7

  -  

Nghe có vẻ gây sốc ngày nay, nhưng vào năm 2010, nhà lớn mạnh phần mềm Gavin Andresen đã tiến hành sứ mệnh tặng BTC miễn phí trong quyết tâm thúc đẩy việc ứng dụng app đầu tư tiền ảo. Theo Cointelegraph

cùng đồng r / Cryptocurrency của Reddit đã làm sống lại một đoạn lịch sử thú vị của Bitcoin (BTC) vào Chủ nhật, với một chủ đề mới hồi ức về khoảng thời kì mà nhà lớn mạnh phần mềm người Mỹ Gavin Andresen đã cho đi 19.700 BTC.

Một chủ đề bắt đầu bởi “uGroundbreakLack78” đã đưa cộng đồng Reddit trở lại vào tháng 6 năm 2010 lúc Andresen lần Đầu tiên ra mắt cái gọi là trang web Vòi Bitcoin. Sử dụng tên miền “freebitcoins.appspot.com”, Andresen cho phép khách hàng kiếm 5 BTC mỗi ngày chỉ bằng cách giải một hình ảnh xác thực, một chương trình nhằm phân biệt con người với đầu vào của máy móc.

Xem thêm: sàn coin tiger

các bạn “uGroundbreakLack78” đã giải thích:

Để tiếp nhiên liệu cho Vòi Việc trước tiên, Andresen đã nạp vào nó 1.100 BTC của riêng mình. Sau khi những thứ này được cho đi, vòi đã được vận tải lại, với các người khai thác bitcoin sớm và cá voi cũng quyên góp coin.

Người tạo ra vòi đã công bố ý tưởng “thực sự ngu ngốc” của mình về việc tặng BTC miễn phí trên diễn đàn Bitcointalk nổi danh trong một bài đăng xuất hiện vào ngày 11 tháng 6 năm 2010. Động lực của anh ấy:

Tôi muốn Công trình Bitcoin thành công, và tôi quan niệm rằng có phổ biến khả năng thành công hơn nếu mọi người có thể nhận được một số ít coin để dùng thử.

Andresen đóng một vai trò quan yếu trong sự vững mạnh trong những ngày Bitcoin hình thành. Ông ấy là nhà tăng trưởng phần mềm chính cho việc triển khai tham chiếu của BTC, đã tham gia vào nhóm tăng trưởng mấu chốt vào năm 2012 sau khi Satoshi Nakamoto, người sáng lập biệt danh của Bitcoin, thông tin rằng họ sẽ rời khỏi Công trình.

dù rằng trang web Vòi Bitcoin không còn hoạt động, giao diện của trang chủ đã mách nhỏ một thiết lập rất cơ bản, nơi quý khách có thể kiếm BTC và thiết lập ví công nghệ số của họ. Vòi Bitcoin được Con số đã tặng 19.700 BTC cho người mua chỉ để khắc phục một hình ảnh chính xác. Số BTC đó trị giá gần 1,2 tỷ đô la theo giá ngày nay.

Trang web vòi Bitcoin, khi nó xuất hiện vào năm 2010. Hình ảnh qua Reddit

Xem thêm: cách nạp tiền vnđ vào sàn binance

Với Bitcoin ở giữa một thị trường cải thiện giá khác, nhiều nhà đầu tư rất muốn chạm tay vào chỉ 5 BTC. Tuy thế, nói thì dễ hơn làm ở những giá trị hiện tại. Với sự thiếu hụt BTC rõ ràng trên những sàn phân phối lớn, đồng bạc kỹ thuật số hàng đầu có thể sẵn sàng tăng cường giá cao hơn trong ngắn hạn. Dữ liệu on-chain mách nhỏ rằng kỳ tích của Bitcoin có thể còn vài tháng nữa, điều ấy có tức thị các nhà đầu cơ vẫn lạc quan.

Giá Bitcoin đạt đỉnh sắp 62.000 đô la Mỹ vào giữa tháng 3 trước khi cuộc biểu tình lâm thời dừng và các altcoin bắt kịp. Theo giá trị hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin vượt quá 1 nghìn tỷ USD. Những đơn vị và tập đoàn to đã đầu cơ vào tài sản phương pháp số như một hàng rào chống lại sự sụt giá đồng coin, trong số các động lực khác.