Top 4 sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 2021

  -  Một trong các điều quan trọng nhất lúc giao dịch tiền ảo đại quát, hay Bitcoin nói riêng là phải Nhận định và chọn lựa một sàn giao dịch sắm bán Bitcoin uy tín để đảm bảo an toàn và tối đa lợi nhuận. Tìm Bitcoin ở đâu tại Việt Nam uy tín và an toàn?


Dưới đây là danh sách 4 sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam mà các bạn có thể tham khảo. Danh sách bao gồm những sàn giao dịch quốc tế có tương trợ thị trường Việtnam và cả các sàn phân phối trong nước do người Việt kiểu dáng và hỗ trợ.


Hãy cộng nhau Phân tích về sắm bán Bitcoin, cách bạn có thể kiếm tiền trong khoảng thương lượng Bitcoin, và tuyển lựa một sàn giao dịch uy tín, phù hợp với bản thân bên dưới đây nhé.


1. Mitrade - sàn phân phối phái sinh thời ảo


Phí giao dịch: 0 phí hoa hồng, Phí chênh lệch sắm bán (phí spread) thấp. Tùy thuộc vào điều kiện đàm phán cụ thể, các bạn có thể trả phí qua đêm.

trái lại để mua / bán bitcoin trên những sàn giao dịch, các bạn có thể đàm phán tiền điện tử trên cơ sở đầu cơ với CFD. CFD giống như thị phần chứng khoán nơi những nhà đầu tư kiếm được hưởng nhuận tiềm năng bằng cách phán đoán về sự biến động của giá bitcoin nhưng ko đích thực sở hữu bitcoin vật lý.


Mitrade là nhà môi giới (Broker) trực tuyến với các sản phẩm chính bao gồm: giao dịch ngoại hối hận (FX, hay Foreign Exchange), những loại tiền điện tử ( Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…), các chỉ số và hàng hóa.


nền tảng Mitrade được ngoại hình rất trực giác, bao gồm cả các biểu đồ phân tách và biểu giá theo thời gian thực. Không chỉ có thế, Mitrade còn hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí. Có thể nhắc, đây là đại lý phân phối vô cùng gần gũi, dể sử dụng đối với cả người mới tập mua bán Bitcoin và dân tìm bán có kinh nghiệm hướng dẫn tạo ví tiền ảo


Điều quan trọng là, Mitrade được điều phối theo ASIC và luật Úc. ASIC là cơ quan quản lý hàng đầu về giám sát thị trường chứng khoán và thị phần đầu tư tại Úc, Như thế nên đàm phán Bitcoin ở sàn Mitrade vô cùng an toàn.


Không chỉ thế, sàn Mitrade còn có phổ quát dụng cụ tài chính giúp kiểm soát nguy cơ như Lệnh bán tự động, Lệnh cắt lỗ dưới, chính sách kiểm soát an ninh số dư âm…


Bất kì người nào đề cập Các bạn giao dịch bán thời gian hay ko chuyên cũng có thể mở một account demo với 50.000 đô la trong tài khoản trong vòng 1 phút. Đây là một phương tiện hiệu quả để thử giao dịch trên thị trường tiền tệ trực tuyến mà không hề lo bị mất tiền thật.


Về ưu điểm

● Được quy định bởi ASIC, môi giới pháp lý

● Đòn bẩy lên đến 1:200, 0 phí hoả hồng, mức chênh lệch thấp, ko tồn tại phí ẩn

● Đặt lệnh Long/Short khi đàm phán Bitcoin

● Biều đồ xu thế, lich kinh tế, mẹo hay từ chuyên gia,công cụ quản lý rủi ro miễn phí

● áp dụng di động và nền tảng giao dịch trên web rất sáng tạo và dễ sử dụng

● Khám phá sắp 100 thị trường: Forex, vàng,dầu thô, tiền điện tử,cổ phiếu,chỉ số


điểm yếu

● Hiện tại sàn Mitrade chỉ tương trợ giao dịch ký quỹ.


2. Remitano

chi phí giao dịch: 0.5% (rất thấp)

Quy định: ko rõ

“Remitano”的图片搜索结果


Remitano được ra đời trong khoảng 2014, là một thành viên của Babylon Solutions Limited. Sàn Remitano là sàn giao dịch các loại tiền điện tử và Bitcoin với quy mô bậc nhất. Ngoài thị phần Việt Nam, Remitano còn hoạt động ở phổ thông đất nước khác nơi nhu cầu sắm bán thảo luận Bitcoin mạnh mẽ như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Nigeria. Remitano hoạt động 24/7 và có hỗ trợ tiếng nói Tiếng Việt.


Về ưu điểm

● hỗ trợ Bitcoin và những đồng bạc điện tử khác bao gồm: Ethereum, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, và Ripple.

● Chênh lệch giá mua - bán thấp

● giá cả thương lượng thấp: 0.5% trên tổng số coin mua/ bán. Phí nạp/ rút coin dao động tùy loại.

● Website thân thiện người dùng. Ngoài phiên bản web, các bạn còn có thể vận chuyển Remitano Mobile.

● tương trợ thanh toán liên nhà băng, trả tiền ngân hàng Việtnam như Vietcombank.


khuyết điểm

● thời gian giao dịch phụ thuộc vào cả bên sắm và bên bán cộng khớp lệnh xác nhận nên khá chậm.

● Lượng Bitcoin sắm và bán phụ thuộc vào người đặt lệnh.


3. Aliniex

Chi phí: phí tìm bán 0%, phí đặt lệnh 0.6%, phí nạp tiền 0%, phí rút tiền dao động tùy theo loại tiền.

Quy định: chưa có


“Aliniex”的图片搜索结果

Được ra đời hơn 2 năm, Aliniex là một trong những nền tảng bàn bạc tiền điện tử hàng đầu có hội sở tại Việtnam. Aliniex tương trợ mua bán bàn bạc Bitcoin, những tiền điện tử khác và tiền Việt. Khi ban hành cấm mua bán tiền ảo đến giờ, Aliniex có hơn 30.000 khách hàng và đàm phán trên 35 triệu đô la


Ưu điểm

● nền móng tiếng Việt, ngoại hình đơn giản, dễ dùng.

● Phí thương lượng thấp

● Tính thanh khoản cao

● hỗ trợ những loại tiền điện tử lớn: BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, BNB, XRP, HT, BUSD. Không chỉ có thế Aliniex còn tương trợ đa nhà băng để người dùng rút VND tiện dụng.


điểm yếu

● Chỉ có nền tảng web, không hỗ trợ đa phương tiện.

● Thiếu công cụ hỗ trợ phân tách.

● Chưa có quy định pháp lý do điều kiện luật pháp hiện tại ở Việt Nam.


4. Fiahub

Phí giao dịch: hơi thấp và không giống nhau tùy loại tiền điện tử. Fiahub sẽ tính khối lượng mua bán của bạn trong khoảng 2 tuần để điều chỉnh mức phí cho bạn. Theo ấy, phí thương lượng của bạn sẽ từ 0.1% tới 0.5%.

Quy định: chưa rõ

15784738542121


Fiahub là đại lý phân phối của doanh nghiệp Digitex Private Limited, xây dựng thương hiệu tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub hỗ trợ sắm bán giao dịch Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether. Một trong các cố gắng bảo mật của Fiahub là dùng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web. Vì thế, Fiahub có độ an toàn rất cao.Tại thời điểm này, Fiahub đang miễn phí cả nạp và rút tiền điện tử 100% nên đây cũng là một sàn tậu bán Bitcoin đáng để các bạn cân đề cập.


Ưu điểm

● Website gần gũi, hỗ trợ đa nền tảng (IOS và Android)

● tương trợ những loại tiền rộng rãi. Phí thương lượng được tính dựa theo tổng khối lượng trao đổi trong 2 tuần giúp các bạn tiết kiệm chi phí.


điểm yếu

● Thiếu tài nguyên, tương trợ tiếng Việt. Phần chính sách chưa được Việt hóa sẽ tác động tới lợi quyền của các bạn nếu các bạn không đọc kỹ.

● Phải thương lượng qua đồng bạc trung gian là VNT, một token blockchain của đơn vị này phát hành.