Đánh giá Coinhako - 1 trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín hiện nay.

  -  


Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản, sắm bán trên sàn Coinhako - Hiện nay, khu vực Đông Nam Á nhắc riêng và cả châu Á tổng thể đang và luôn là một mảnh đất phì nhiêu cho những startup về Blockchain và cả về phương pháp về tiền điện tử.


đi cùng với các tiện dụng cũng như tiềm năng của thị phần Đông Nam Á và châu Á là sự thành lập của các sàn giao dịch tiền điện tử nhằm phục vụ cho nhu cầu giao dịch cũng như nguồn vốn của nhà đầu tư trong khu vực kể riêng và toàn toàn cầu đại quát như Binance, Huobi và Okex . Coinhako - 1 trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín chính là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Đông Nam Á và có trụ sở tại Singapore. Hãy cùng mình Nhận định xem Coinhako có các điểm gì vượt bậc và khác so với các sàn giao dịch khác nhé!

Coinhako là gì?

Coinhako là một đại lý phân phối tiền điện tử B2C cho phép khách hàng tậu bán tiền điện tử bằng tiền pháp định. Ko giống như Remitano hay Aliniex – nơi mà các bạn tậu bán với một các bạn khác, với Coinhako, bạn sẽ sắm bán trực tiếp với sàn. Hiện tại, Coinhako đang được Nhận định là sàn phân phối Fiat-Crypto có uy tín nhất ở Singapore

Coinhako hiện đang hoạt động chủ yếu tại 3 thị phần chính là Singapore, Malaysia và Indonesia. Đặc biệt hơn, Coinhako được người mua của khu vực Đánh giá là khôn xiết gần gũi với người dùng cũng như tiện lợi cho mục đích sử dụng vì khả năng thanh khoản ra tiền fiat cực kì lớn.

Tại Việt Nam, Coinhako còn khá mới và chưa thực sự đa dạng. Tuy thế, chính nhờ độ thân thiện và dễ dùng của nền móng, cũng như độ uy tín sẵn có của sàn này, hôm nay Coin68 sẽ tiến hành Đánh giá và hướng dẫn Cách tạo tài khoản CoinEx chi tiết và phần đông nhất. Từ ấy, các bạn có thể xem xét và thêm Coinhako vào một trong những lựa chọn thương lượng của mình.

sàn phân phối Coinhako hoạt động như thế nào?

Theo như các thông tin mình đã nói như trên, Coinhako được vận hành và cho phép người mua hoạt động theo mô hình B2C.

Với mô hình B2C, phần đông những đàm phán của khách hàng sẽ được sàn tìm hoặc bán tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

Ví dụ: bạn muốn sắm 1 BTC thì sàn sẽ là người bán cho bạn. Ngược lại, ví như bán muốn bán 1 BTC thì sàn cũng sẽ là người mua tiền ảo cho bạn 1 BTC đấy.

đề cập chuẩn xác hơn, Coinhako hoạt động như một ví tiền điện tử hơn là một sàn. Hoạt động sắm bán trên Coinhako là hoạt động swap (hoán đổi) trực tiếp với sàn dưới tỉ giá do sàn đặt ra.

Về ưu điểm của mô phỏng B2C:

  • tậu bán tức tốc, thanh khoản được ngay, nhắc cả số lượng lớn.

  • ko tốn thời gian đặt rộng rãi lệnh nhỏ, tiết kiệm thời kì.

  • đơn giản, dễ làm.

Hiện tại, Coinhako tương trợ tới 35 đồng coin to nhỏ không giống nhau, so với những nền móng Fiat-Crypto khác tại Việt Nam như Aliniex, Remitano, T-rex,… thì Coinhako tương trợ đa dạng đồng coin hơn hẳn. Điều này giúp tạo điều kiện thanh khoản rất to cho anh em lúc tham dự đầu cơ tậu bán.

Giá của Bitcoin và các đồng tiền điện tử như thế nào trên sàn Coinhako?

Coinhako có phương pháp riêng để giữ giá cũng như bảo đảm thanh khoản để ko bao giờ hụt nhu cầu users và hơn nữa B2C nên mọi người ko cần lo về độ thanh khoản của sàn. Sau lúc hoàn tất một lệnh mua/bán thì coin sẽ tự động được chuyển vào ví Coinhako của các bạn ngay lập tức.

Về tỷ giá, các đồng coin trên Coinhako có khi rẻ hơn lúc đắt hơn các sàn khác. Lí do là vì giá này không những phụ thuộc vào đồng coin bạn đang sắm bán mà còn phù thuộc vào sự thay đổi của cặp tỷ giá SGD/VND.

Có thời khắc. Coin68 chứng kiến giá trên Coinhako rẻ hơn Remitano đến vài triệu đồng, cũng có lúc đắt hơn vài trăm ngàn đồng. Cố nhiên, các bạn hoàn toàn có thể kiếm lời nhờ sự chênh lệch này.

VNDT là gì? VNDT đóng vai trò như thế nào trên Coinhako

Có thể bạn sẽ câu hỏi, VNDT trên Coinhako là gì, nó có phải là token hay stable coin hay không. Bạn chú ý, VNDT là một stablecoin được phát hành dưới sự hiệp tác của 3 bên: Coinhako, ngân hàng TP Bank và đơn vị kiếm toán AASC. VNDT hiện chỉ được sử dụng như là điểm nội bộ trên Coinhako được quy đổi theo tỉ giá 1:1 (1 VNDT = 1 VND). Số tiền Vietnam Dong các bạn nạp vào Coinhako sẽ được diễn tả bằng điểm VNDT.

VNDT chỉ có trị giá quy đổi trên Coinhako.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Coinhako, bảo mật và xác minh account

Cũng giống với các sàn phân phối tiền fiat khác, trước lúc các bạn muốn đăng ký và dùng sàn thì cần phải chuẩn bị và làm theo 1 vài buộc phải nhỏ sau đây:

  • Vào trang chủ tại đây

  • Đăng ký account

  • Cài đặt bảo mật

  • xác thực tính danh

Đầu tiên, mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký sàn Coinhako trước, mọi người làm theo từng thao tác nhé!

thao tác 1: Chuẩn bị 1 số tài liệu như sau:

  • Một liên hệ email thường dùng

  • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân: Một ảnh mặt trước và một ảnh mặt sau

  • Một tài khoản ngân hàng mà các bạn thường hay sử dụng và chú ý phải có chức năng Internet Banking nhé!

thao tác 2: Đăng ký tài khoản sàn Coinhako

Việc ban đầu, bạn truy cập vào liên hệ Website của Coinhako tại đây

Sau đó, điền phần lớn thông tin vào bên dưới bao gồm email, tên, mật khẩu như hình bên dưới và click vào ô bên dưới rồi chọn “Sign up”

Bài viết tổng hợp về app đầu tư tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.