Nước ngọt khiến cho nâng cao nguy cơ bệnh Gút

  -  

những người đàn ông uống đa dạng hơn hai cốc nước ngọt với các con phố mỗi ngày sẽ tăng 85% nguy cơ bi bệnh gút và biểu hiển rõ hơn triệu chứng bệnh gút so mang các người nào uống ít hơn một cốc trong cả tháng.

>>>>>> http://xn--bnhgt-bva3154c.vn/ngon-chan-cai-bi-sung-nhuc-la-bieu-hien-cua-benh-gi


Số trường hợp bị bệnh gút đã tăng gấp đôi ở Mỹ trong những năm cách đây không lâu và fructose, một dạng tuyến phố, được cho là khởi thủy. Ở Anh, khoảng một,5% dân số cũng đang bị bệnh gút và Thống kê không giới hạn gia tăng trong 30 năm trở lại. Triệu chứng bệnh gút bao gồm đau sưng và nhức khớp, cốt yếu ở chi dưới. Hiện tượng bị gây ra lúc axit uric trong máu bị kết tinh và đi vào trong khớp.

những chuyên gia nhận thấy sự gia tăng số trường hợp mắc bệnh đi kèm có lượng tiêu thụ nước ngọt ngày một cao. Trong khi chậm triển khai, những nghiên cứu trước cũng khẳng định fructose gia tăng hàm lượng axit uric trong cái máu.

Để Tìm hiểu kỹ hơn, đội ngũ những chuyên gia Mỹ và Canada đã thực hành nghiên cứu kéo dài 12 năm trên 46.000 đàn ông tuổi trên 40 chưa từng bị mắc bệnh gút. Hàng ngũ cũng phỏng vấn các người đàn ông này về chế độ ăn uống của họ. Sau cả công đoạn, 755 trường hợp mới bị bệnh gút được ghi nhận.

Nguy cơ đặc trưng gia tăng ở các người tiêu thụ 5-6 cốc nước ngọt mang đường mỗi tuần. Mối tương quan được rút ra sau lúc đã tính tới các yếu tố rủi ro khác như chỉ số thân thể, tuổi già, huyết áp và chừng độ tiêu thụ cồn.

Nước ngọt không con đường thì không khiến gia tăng nguy cơ bệnh gút nhưng nước quả và những trái cây phổ thông fructose như táo và cam đều gia tăng nguy cơ. Không những thế, những nhà nghiên cứu cũng khuyên rằng mọi người cần phải cân bằng chế độ rau quả để ngăn đề phòng bệnh tim và đột quỵ.

>>>>>> http://xn--bnhgt-bva3154c.vn/chua-benh-gut-khong-can-thuoc-mot-dieu-kho-tin-nhung-la-su-that