3 lý do khiến khách hàng “mê đắm” sofa phòng khách kiểu Nhật

  -  

Sofa phòng khách kiểu Nhật được các tín đồ yêu thích phong cách Nhật, người Nhật sinh sống tại Việt Nam tìm kiếm rất nhiều. Sau khi tìm hiểu thông tin từ một số khách hàng, Nội thất bmd tổng hợp lại những lý do đã thuyết phục nhiều khách hàng, cụ thể như sau:

Sofa kiểu Nhật gọn gàng, đơn giản

Nhắc đến đất nước Nhật Bản là người ta nhớ ngay biểu tượng xứ sở mặt trời mọc và đức tính kỷ luật nghiêm khắc của người dân. Từ bao đời, người Nhật luôn sống gọn gàng, ngăn nắp, mọi đồ dùng trong nhà được sắp xếp khoa học. Những đồ dùng không sử dụng họ nhanh chóng thanh lý để không gian thoáng đãng.

Vì vậy, nội thất trong gia đình cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn đơn giản, gần gũi và thật sự cần thiết. Đối với sofa phòng khách kiểu Nhật thiết kế bộ ghế thấp, mẫu mã vô cùng đơn giản, vuông vắn và gọn gàng.

Sofa phòng khách kiểu Nhật chân thấp

Một điểm nổi bật của sofa phòng khách kiểu Nhật là chân thấp phù hợp nét truyền thống của người Nhật là ngồi bệt thấp. Chân ghế sofa thấp cũng thể hiện nét văn hóa truyền thống của người Nhật là mang lại sự gần gũi, thoải mái khi ngồi nói chuyện. Khi kết hợp sofa phong cách Nhật với bàn trà sẽ tạo nên vẻ đẹp lịch lãm và mang lại cảm giác ấm áp vô cùng.

Sofa phòng khách kiểu Nhật phong cách hiện đại

Ngày nay, người Nhật như được thổi thêm một luồng gió mới tạo nên sự đa dạng và đan xen giữa các nền văn hóa. Các mẫu sofa hiện đại cũng có sự khác lạ với đặc trưng chân cao để tạo nên sự thanh thoát, tinh tế, sang trọng.

Người Việt Nam vì yêu thích đất nước Nhật đã tìm tòi cho phòng khách bộ Sofa kiểu Nhật để trải nghiệm và tô điểm cho không gian sống, đẹp, mới lạ. 


Cùng ngắm mẫu sofa giường phong cách Nhật Bản siêu đẹp tại: https://gotrangtri.vn/shop/sofa-giuong-chu-x-phong-cach-nhat-ban-ghs-867/