Khi nào bạn nên thuê Laptop Core i7

  -  

Khi nào bạn nên thuê Laptop Core i7


Với nhu cầu cần thuê laptop ổn định - mạnh mẽ - số lượng nhiều để đảm bảo tính ổn định khi vận hành của mỗi sự kiện thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị laptop là một câu hỏi đau đầu của bất cứ công ty/ thương hiệu nào. Nhưng câu hỏi đặt ra trước đó, tiên quyết nhất lại chính là: Bạn đã xác định rõ nhu cầu của mình là nên thuê dòng Laptop nào chưa? Tại sao lại có các dòng Core i3-i5-i7?
Bài viết này Hoàng Trần đơn vị cho thuê Laptop core i5-i7 uy tín xin được trả lời câu hỏi trên.

Thế nào là Intel Core i3-i5-i7?

Dich vu cho thue laptop core i7
 
Nếu bạn có nhu cầu thuê một cấu hình Laptop thì về việc chọn bộ xử lý là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Core i5 và i7 của Intel là hai dòng chip được cân nhắc nhiều và cũng làm khách hàng đau đầu vì chúng có những ưu điểm riêng.
 
Dòng vi xử lí Intel Core Inside của chúng ta lần đầu tiên được Intel đưa ra thị trường vào thời điểm năm 2011, như là một sự kế thừa và phát triển mạnh mẽ so với dòng Intel Core Duo trước đó. Cứ mỗi năm trôi qua, Intel lại có sự nâng cấp và cải tiến về công nghệ, cũng như quy trình sản xuất, thiết kế để đưa ra các thế hệ khác nhau của dòng này nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cái tên như chúng ta vẫn thường biết đến Intel Core Inside.
 
Nhìn chung, trong cùng một thế hệ, Intel Core i7 mang hiệu năng tốt nhất, cũng như giá thành cao nhất, rồi đến những người anh em Core i5, và cuối cùng là Core i3. Chính vì lí do đó, mà thông thường, Intel Core i7 được sử dụng một cách rộng rãi trong các hệ thống máy tính lớn, hay những thiết bị chuyên dụng cho việc xử lí đồ họa, cũng như chơi game dành cho các game thủ chuyên nghiệp, vốn đòi hỏi một khả năng xử lí ở mức không tưởng. Trong khi đó, Intel Core i5 được sử dụng một cách rộng rãi hơn trong hầu hết các thiết bị bởi sự cân bằng tương đối tốt giữa hiệu năng và mức giá, và Intel Core i3 thì khác, nó cập bến những thiết bị giá rẻ với mức cấu hình thấp, vì mức giá mà các thiết bị này sở hữu tương đối là phù hợp cho những ai cần một chiếc máy tính với nhu cầu sử dụng căn bản. Cái tên Core đã nói lên điều cơ bản nhất về dòng vi xử lí này của Intel.

Làm rõ nhu cầu của bạn trước khi thuê Laptop

Chúng ta sẽ bỏ qua dòng Core i3 vì chủ yếu dành cho cấu hình phổ thông, giá mềm, và trên hết dòng Laptop Core i3 sẽ khó có thể đáp ứng được các nhu cầu trong ngành tổ chức sự kiện.
 
Chip Core i5 phù hợp với người dùng quan tâm đến tỷ lệ p/p (chi phí/ hiệu năng) và cần một bộ máy cho việc học tập, sử dụng tại văn phòng với những ứng dụng phổ biến như bộ MS. Office, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game giải trí nhẹ nhàng.
 
Trong khi đó, Core i7 là lựa chọn tốt với người dùng đam mê công nghệ và khả năng tài chính cho phép. Chip này thích hợp cho những những ứng dụng chuyên biệt như thiết kế kiến trúc, ứng dụng đồ họa 3D, biên tập video hoặc chơi game. Tất nhiên trong trường hợp này thì card đồ họa sẽ là yếu tố bạn cần quan tâm hơn cả bộ xử lý.
Hoang tran chuyen cho thue laptop core i7
 

Thuê Laptop Core i7 ở đâu là tốt nhất?

Hãy đến ngay Công ty Hoàng Trần, một trong những đơn vị tổ chức sự kiện/ cho thuê Laptop core i7 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin cung ứng những trang bị máy tính cho các hội nghị, sự kiện lớn nhỏ chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 
- Cung cấp mọi cấu hình đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là hệ thống Laptop Core i7/ Laptop tổ chức sự kiện mạnh mẽ, hiệu suất vận hành ổn định.
- Nhân viên tiếp nhận nhu cầu quý khách một cách nhanh nhất, đưa ra phương án cho khách hàng những giải pháp an toàn mà hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng cài đặt setup những phần mềm thông dụng và theo yêu cầu của khách hàng.
- Giá cả sẽ là điều mà bạn không cần để ý khi tới có chúng tôi. Công ty Hoàng Trần cam kết mức giá thích hợp với giá thị trường, tiền nào của đó.
 
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê Laptop giá rẻ, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238