Remitano - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay . Hướng dẫn cách đăng

  -  

Remitano là một sàn phân phối tiền điện tử từ Seychelles, được quản lý bởi công ty Babylon Solutions Limited (số đăng ký 168830). Luận bàn này là một trong sáu sàn phân phối được đăng ký tại Seychelles.

Remitano là một nền tảng thương lượng tiền điện tử ngang hàng có sẵn trực tuyến và ưng chuẩn áp dụng di động. Nó cho phép bạn kết nối với những quý khách và người bán tiền điện tử khác để thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống ký quỹ trung gian để cải thiện bảo mật.

Hướng dẫn này sẽ giải thích cách Remitano hoạt động và các điều cần chú ý giả dụ bạn đang dùng sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Remitano

các phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

 • chuyển khoản ngân hàng

 • Tiền điện tử

Remitano có mặt ở đất nước nào

Remitano có mặt ở hơn 30 đất nước trên thế giới, gồm những cả Mỹ. Tuy vậy, số lượng thương nhân ở mỗi thị trường có thể rất khác nhau. Ở một vài nơi, có thể chỉ có một vài PR mua / bán. Trong các người khác, có thể có hàng nghìn.

những nước được tương trợ

 • UAE

 • Algeria

 • Argentina

 • Châu Úc

Phí và ngừng rút

Lệ phí

Chọn lệnh sắm / bán

Phí 1%

Gửi đơn đặt hàng

Phí 0%

Rút tiền và phí gửi tiền

BTC: 0,0002BCH: 0,0001

ETH: 0,005

USDT: 5

giới hạn

Có ngừng hai BTC cho lần sắm Đầu tiên của bạn, nhưng sau đó, không áp dụng dừng nào về tại sao tiền ảo tăng giá . Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ bị giới hạn bởi số lượng tiền điện tử mà mỗi khách hàng và người bán đang sản xuất.

Remitano cũng có thể đặt ngừng cho tài khoản của bạn và có thể bắt buộc tiến hành kiểm tra lý lịch trước khi cung cấp giao dịch ko giới hạn.

tại sao nên sử dụng Remitano ?

Ở một vài đất nước, Remitano có tính thanh khoản cao và có giá cạnh tranh. Tỉ dụ, tại Việt Nam, bạn hiện có thể mua bitcoin trên Remitano với giá chỉ 0,5% so với tỷ lệ làng nhàng trên thị trường.

Cũng đáng lưu ý rằng các bạn ko nhất định phải cư trú ở một đất nước để tiếp cận thị phần Remitano. Thay vào đấy, đề xuất chính là một tài khoản nhà băng ở quốc gia đó.

bạn có thể dùng tiền điện tử để gửi tiền quốc tế và giảm thiểu phí bàn bạc và chuyển khoản, sau ấy có cách chuyển đổi (bao gồm USDT) trở lại tiền nội tệ có thể tiêu pha ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

Giá của Remitano

giá thành điện tử bạn sẽ sắm thấy trên Remitano tùy thuộc vào quốc gia các bạn đang ở và thị trường các bạn đang xem.

thời kì giao dịch bao lâu ?

Sàn Remitano

1 – 40 phút

Điều này phụ thuộc vào thời gian người mua hoặc người bán mất bao lâu để xử lý một nửa thương lượng của họ, dù rằng đàm phán thường được hoàn thành trong vòng 40 phút.

Cách mua và bán trên Remitano

Remitano kết nối quý khách và người bán tiền điện tử trong một thị phần mở.

bước 1: duyệt y Danh sách

truy hỏi cập trang web Remitano và phê chuẩn danh sách hướng dẫn kinh doanh tiền ảo tìm và bán. Bạn sẽ thấy mỗi nhà quảng bá phải bán bao nhiêu hoặc họ muốn sắm bao nhiêu, phương thức trả tiền và 1 vài thông báo khác.

bước 2: Chọn Đơn Hàng

tìm một truyền bá mà bạn thích và nhấp vào tậu hoặc bán. Bây giờ bạn có thể chọn số lượng tiền điện tử có sẵn mà các bạn muốn sắm, bằng tiền BTC hoặc tiền địa phương của bạn và nơi các bạn muốn nhận BTC. Các bạn có tùy chọn nhận nó được gửi đến ví Remitano của bạn hoặc nhập liên hệ ví của riêng bạn.

bước 3: Xử lý thanh toán

chú ý cửa sổ trả tiền trên mạng Cameron trong hình trên. Đấy là thời kì người dùng phải gửi tiền vào tài khoản nhà băng được chỉ định. Khi các bạn đồng ý với một thỏa thuận, cửa sổ thanh toán đấy sẽ mở ra. Người bán gửi tiền điện tử của họ tới một tài khoản ký quỹ và chờ khách hàng gửi tiền.

khi tiền đã được nhận, người bán sẽ phóng thích tiền điện tử trong khoảng ký quỹ vào ví của bạn. Hệ thống này giúp ngăn chặn lừa đảo. Điều độc nhất người bán có thể làm là không đồng ý giải phóng tiền trong khoảng ký quỹ.

nếu như người bán không đồng ý phát hành tiền cho khách hàng, các bạn có thể tranh chấp giao dịch và nhóm Remitano sẽ tham gia và xem xét những chứng cớ được cung ứng, chả hạn như biên lai chuyển khoản nhà băng, để khắc phục.

Remitano có an toàn để sử dụng không ?

Remitano đã kết nối người mua và người bán tiền điện tử bằng cách dùng nhà cung cấp ký quỹ trong khoảng năm 2014 mà không gặp sự cố lớn.

nhà cung cấp ký quỹ là một hệ thống giữ tiền khi mà cả hai bên thực hiện đàm phán. Bất cứ người nào ở bên bán giao dịch đều gửi tiền điện tử của họ tới nhà sản xuất ký quỹ Remitano chứ chẳng phải trực tiếp cho người khác. Sau đó, lúc họ công nhận rằng họ đã nhận được khoản trả tiền trong khoảng bên kia, tiền điện tử của họ được phát hành cho khách hàng.

Hệ thống này được thiết kế để bảo vệ mọi người trong khi họ thương lượng. Nhưng vẫn nên giao dịch với các người có uy tín và đáng tin cậy lúc có thể.

một vài luật lệ tốt để giữ an toàn trên Remitano là:

 • Xem lại giấy tờ khách hàng của nhà truyền bá trước lúc giao dịch.

 • Chỉ giao dịch với các người đã thiết lập account và phổ thông phản hồi tốt.

 • Chỉ thương lượng với số lượng nhỏ.

 • tránh giữ tiền trên nền tảng Remitano trong tình trạng tài khoản của các bạn bị xâm phạm.

yêu cầu xác minh

lưu ý rằng toàn bộ người bán tiền điện tử trên Remitano sẽ buộc phải khách hàng được xác minh. Trong tình trạng này, nó được biểu thị bằng thanh công nhận Tài liệu màu vàng buộc phải.

thời kỳ xác minh này như vậy như các sàn giao dịch khác và sẽ đề nghị các bạn xác minh tính danh của mình với Remitano trước lúc bạn có thể giao dịch với những nhân tình cầu tài liệu.

Để được xác minh:

 • Đăng nhập vào Remitano.

 • Chuyển đến Cài đặt trong thanh tiêu đề.

 • Chọn các tài liệu vận chuyển lên/Tải xuống trong một phần hồ sơ.

 • chuyên chở lên một hình ảnh nhận dạng chính của bạn, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng tài xế.

 • chuyển vận lên một bức ảnh tự chụp của chính bạn cầm hộ chiếu hoặc bằng lái xe của các bạn, đảm bảo rằng đa số những chi tiết đều có thể nhìn thấy.

 • Viết công nhận của Remitano trên một tờ giấy, đặt giấy má tùy thân của các bạn lên tờ giấy và vận tải lên một bức ảnh ấy.

 • chuyển vận lên một hình ảnh của 1 số hình thức nhận dạng thứ cấp của chính nó.

những hướng dẫn này cũng sẽ được hiển thị cho các bạn tại thời điểm xác minh. Chú ý rằng ở một vài đất nước, những hướng dẫn sẽ không giống nhau. Bạn nên làm theo hướng dẫn do Remitano phân phối cho bạn tại thời điểm xác minh.