Nâng ngực bị hỏng là gì và cách khắc phục như thế nào?

  -  
Nâng ngực bị hỏng có lẽ là cơn ác mộng lớn nhất với các chị em khi muốn tân trang nhan sắc bản thân. Vậy nâng ngực hỏng phải làm sao? Hãy tham khảo ngay chia sẻ qua bài viết sau đây để có biện pháp sửa ngực an toàn, hiệu quả nhất!

Nâng ngực bị hỏng là gì?

Nâng ngực là một đại phẫu lớn, gây ra nhiều tác động đến cơ thể. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng ngực cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nếu lựa chọn nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ không đủ tiêu chuẩn, khách hàng rất dễ gặp các rủi ro, tai nạn không mong muốn.

Trong đó, nâng ngực bị hỏng là khái niệm được dùng để chỉ tình trạng biến chứng, rủi ro xảy ra sau phẫu thuật. Vấn đề này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đã có không ít trường hợp khách hàng tử vong ngay trên bàn phẫu thuật.

Đa phần, những người gặp phải tình trạng này thường do lựa chọn phải các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Mặc dù, trường hợp này chiếm tỉ lệ nhỏ nhưng cũng là hồi chuông cảnh báo cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho bản thân.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?Những biến chứng sau khi nâng ngực và cách khắc phục

Hiểu hết rõ về các biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp các chị em có cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 7 biến chứng thường gặp nhất sau khi nâng ngực.

1. Ngực bị bầm tím, tụ dịch sau khi nâng

Sau khi phẫu thuật, ngực sẽ bị sưng trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngực bầm tím, tụ dịch kéo dài thì đây thực sự là điều đáng quan tâm.

- Nguyên nhân khiến nâng ngực bị tụ dịch: Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do quá trình phẫu thuật làm tổn thương đến các mao mạch máu ở bầu ngực, khiến máu bị ứ tắc, không thể lưu thông và tụ dịch quanh vết mổ. Trường hợp nặng, máu có thể bị rỉ ra bên ngoài, vết thương không thể lành gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau nâng ngực.

- Cách khắc phục biến chứng nâng ngực bị bầm tím, tụ dịch: Ngay khi phát hiện ngực bị tụ dịch bạn hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị sớm nhất. Thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành hút dịch và kết hợp điều trị bằng thuốc để xử lý tình trạng tụ dịch.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực có bị ung thư không2. Lộ túi, hằn rõ nếp túi ngực

Nâng ngực bị lộ túi thường xảy ra khi túi độn đặt quá cao so với bầu ngực. Đây cũng là một trong những vấn đề thường gặp khi tay nghề của bác sĩ thực hiện chưa cao.

- Nguyên nhân khiến nâng ngực bị lộ túi: Nguyên nhân của tình trạng này thường do bác sĩ xác định vị trí đặt túi nâng ngực chưa phù hợp, tạo khoang không chuẩn khiến phần mô tự nhiên tuyến vú không bao phủ được toàn bộ túi nâng.

Sau một thời gian thực hiện phẫu thuật, túi độn không được nâng đỡ hoàn toàn và có xu hướng di chuyển xuống dưới, hằn rõ nếp túi.

Ngoài ra, việc lựa chọn kích cỡ túi độn lơn hơn so với kích thước bầu ngực cũng dễ bị lộ túi, khiến ngực bị đơ, kém thẩm mỹ.

- Cách cải thiện tình trạng lộ túi nâng ngực: Cách cải thiện tình trạng lộ túi ngực đó là thực hiện phẫu thuật sửa ngực bị hỏng. Các bác sĩ sẽ tháo bỏ túi ngực cũ và tạo lại khoang ngực, đồng thời đặt lại túi nâng.

Trong trường hợp túi nâng không phù hợp thì các sĩ sẽ thay túi mới với kích cỡ nhỏ hơn, đảm bảo phần mô tuyến vú bao trọn toàn bộ túi.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org