Tìm hiểu phun mí eyeliner và phun mí mở tròng

  -  

Phun mí mở tròng hay phun eyeliner là những phương pháp khiến cho sang trọng thân thuộc với đàn bà. Từ ý tưởng tạo ra các đường eyeliner thắt chặt và cố định cho đôi thị giác thêm sắc sảo nhưng không cần bận tâm lắng việc lem mực, kẻ hỏng, mực đầu bút không đồng đều,….Với việc phun mí mở tròng hay phun mí eyeliner sẽ khắc phục trọn vẹn những khuyết điểm của phương pháp kẻ liner cổ xưa. Ngoài ra còn đem đến các lợi ích không ngờ.

Phun mí eyeliner và phun mí mở tròng là gì?

Phun mí là khoa học phun thêu siêu vi, sử dụng đầu mũi kim vô cùng nhỏ dại chỉ ảnh hưởng vào phần thượng bì của da mà hoàn toàn không tác động tới thị giác hay thị lực để tạo thiết kế & màu viền mí đẹp hài hòa, cuốn hút. Kỹ thuật phun mí mở tròng và phun mí eyeliner đều giúp tạo viền mí sắc sảo & tăng thêm sự cuốn hút. Dẫu thế công dụng & công nghệ của 2 phương pháp này có phần khác biệt.

Phun mí mở tròng:

Phun mí mở tròng là biện pháp tân tiến lạm dụng quá bút phun sở hữu đầu kim rất nhỏ dại để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí thị giác mang đường nét thanh mảnh, đậm nhạt không giống nhau tùy thuộc vào nhu yếu của khách hàng. Giúp chị em chiếm dụng viền mí thị giác sang trọng hoàn hảo chỉ trong khoảng time ngắn mà vẫn bảo vệ, ko đau, ko biến tướng.

Phun mí mở tròng phù hợp với những các bạn yêu mến sắc đẹp tự nhiên, ít trang điểm đậm hay do quá trình công sở không phù hợp mang các đường kẻ thị lực quá tinh tế. Ngoài ra, việc tạo một đường sát chân mi cũng chính là lựa chọ cực kì chính xác cho các chúng ta mang lông mi thưa thớt. Phun mí sẽ để cho mi của doanh nghiệp trong đậm và đôi thị lực trong to tròn, sở hữu chiều sâu hơn.

Phun mí Eyeliner:

Phun mí Eyeliner là liệu pháp thẩm mỹ và làm đẹp tiến bộ lạm dụng máy phun mang đầu kim rất mảnh kết hợp mực phun xăm để đi các đường phun bên trên tầng thượng bì của thị lực, tạo bề ngoài & màu viền mí khởi sắc, hài hòa mang gương mặt.

Phun Eyeliner là liệu pháp thẩm mỹ ko phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện bắt buộc rất chi là chuyên nghiệp hóa và thời gian làm việc để đảm bảo an toàn viền mắt khởi sắc, thanh mảnh, mượt mà & tự nhiên và thoải mái.

Khác có phun mí mở tròng, thì phun mí eyeliner là phương pháp giải pháp xuất sắc cho những bạn với đôi thị giác nhỏ tuổi nhưng lại thích trang điểm theo sang trọng tinh tế. Có phun eyeliner làm cho đôi mắt của doanh nghiệp lớn hơn, sắc nét hơn. Mà thậm chí sắm mẫu eyeliner theo đẳng cấp của bản thân mình để thêm tốt nhất.

Phương pháp phun mí mở tròng & phun mí eyeliner có gì nổi bật:

hiện giờ, liệu pháp phun mí để tạo nên ” cửa sổ tâm hồn ” hoàn mỹ hơn là điều siêu được chị em yêu thích. Nhìn lại, về những điểm mạnh và tác dụng do nó đem về. Đáng chú ý nhất, đó là nó bình an tuyệt đối hoàn hảo mang mắt.

kỹ thuật phun hiện đại nhất hiện nay:

Việc lựa chọn khoa học phun hiện đại, sử dụng quá đầu kim phun thêu mang size cực kỳ nhỏ dại, độ rung máy ổn định, giúp giảm thiểu cao nhất thấy đau & sưng nề đến 80% so với liệu pháp xăm cũ.

Đôi mắt trẻ trung sở hữu chiều sâu

công nghệ này khắc phục hiệu quả điểm yếu kém của đôi thị lực một mí hay thị lực không đồng đều thị lực to thị lực bé dại. Chúng ta sẽ có viền mí thu hút, khởi sắc và ấn tượng, phù hợp với khuôn mặt mà vẫn trông vô cùng tự nhiên…

Mực phun tốt nhất giành riêng cho da:

lạm dụng làm từ chất liệu mực xăm 100% Organic (thiên nhiên) ko chứa chì, bình an cho sức khỏe, không khiến kích ứng da; màu mực tránh bị trổ xanh trổ đỏ lúc phai. Dọn dẹp vệ sinh kim phun theo chuẩn y khoa, diệt khuẩn & tiệt trùng mang công nghệ hiện đại, đảm bảo phương pháp ly hoàn toàn mang những chiếc khuẩn gây bệnh

ko đau, ko xăm lấn, không mất khoảng thời gian nghỉ ngơi và điều dưỡng

trước lúc thực yên chu trình phun mí, các bạn sẽ đc chuyên gia gây tê, bởi vì thế không e cảm có hiện tượng đau hay khó chịu. Với đầu kim vô cùng nhỏ dại ( 2 mm) len lỏi vào da, tác động có diện tích S nhỏ tuổi nhưng chuẩn chỉnh xác, ko xấm và tác động đến mắt.

Duy trì trong thời gian dài 2-3 năm

mang công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần dành 45 – 60 phút là có thể hoàn thành đường kẻ liner suôn sẻ và giữ đc nét xinh dài tới 2-3 năm ( theo cơ địa mỗi cá nhân ). Biện pháp lại vô cùng nhanh chóng hồi phục, chỉ sau 2 tuần bạn đã sở hữu đôi thị lực sang trọng suôn sẻ.