Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - ôtô - xe hơi

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cầu nâng thủy lực sửa xe có tốt không?

  -  
Hầu hết các gara sửa chữa xe ô tô hiện nay đều sử dụng thiết bị đó là cầu nâng 2 trụ nhằm phục vụ công việc sửa chữa một các thuận lợi và nhanh chóng. Không còn cảnh các nhân viên kỹ thuật phải lúi húi nằm bò dưới gầm để sửa xe nữa. Vậy cầu nâng 2 trụ có tốt không? Ưu điểm của chúng có những gì? Mời các bạn hãy xem thêm các thông tin mà chúng tôi sẽ gửi trong bài viết sau đây về loại cầu nâng 2 trụ thủy lực để hiểu rõ hơn nhé.
Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ:
Bàn nâng rửa xe 2 trụ giằng trên hoạt động được nhờ sự vận động của dầu thủy lực thông qua bơm thủy lực. Xe ô tô được nâng hạ thông qua hai cánh tay ở hai bên trái và phải thân cầu nâng rửa xe. Cầu nâng 2 trụ với sự kết nối của xích với hai cánh tay đỡ sẽ nâng hạ ô tô một cách nhịp nhàng và đều đặn. Không gây nghiêng ảnh hưởng mất an toàn cho chiếc xe cũng như người thợ sửa chữa.

Hiện nay, modem Autolift ALT -40FA được nhiều chủ gara sửa xe đánh giá tốt và lựa chọn lắp đặt.
Thông số kỹ thuật của Autolift ALT- 40FA
  • Khả năng nâng : 4000 kg
  • Chiều cao nâng : 1900mm
  • Chiều rộng trong lòng : 2820mm
  • Chiều rộng max : 3420
  • Chiều cao max : 3726mm
  • Chiều cao tối thiểu : 95mm
Có sức nâng tối đa lên tới 4 tấn, modem cầu nâng rửa xe này có thể nâng được gần như các loại xe con và xe du lịch ngay cả hàng hóa hay đồ sử dụng còn trên xe. Mẫu trụ nâng này có thiết kế chốt an toàn cả 2 bên trụ nhằm đảm bảo tuyệt đối cho người và phương tiện.
Đối với những mẫu xe bán tải mang kích thước lớn và chiều cao khoảng 1.8 mét thì chiếc cầu nâng này vẫn có thể nâng xe nên một cách thoải mái để người thợ thao tác. Với cấu tạo giằng trên và có thể đảm bảo motor sẽ tự ngắt, lúc nâng, mui xe gần chạm đến thanh giằng. Và khi đến 1 vị trí nhất định cầu nâng sẽ dừng lại và được cố định để tránh gây ra xước bề mặt.
Cau nang giằng trên nhìn trông vẫn cá tính và nhiều năm kinh nghiệm hơn so có cổng dưới. Tay nâng thay đổi được chiều dài từ 80 đến 120cm kèm chốt chống xoay, giúp cho xe ra vào được dễ dàng hơn.
Ống dẫn dầu nằm ở giằng trên như vậy sẽ ít bị va chạm khi đưa xe ô tô vào và ít dính bụi bẩn hơn. Chúng hạn chế việc bong chóc lớp sơn, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cau nang.
Hiện nay giá bán của loại cầu nâng 2 trụ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn thương hiệu nào. Cầu nâng của Ý có giá đắt nhất khoảng trên 81 triệu đồng sau đó là đến loại nhập Bendpak của Mỹ giá dao động từ 70 triệu. Và cuối cùng là các loại cầu nâng của Đài Loan, Trung Quốc có giá trên dưới 30 triệu đồng.
Hy vọng với bài viết mà chúng tôi vừa gửi các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về dòng cầu nâng sửa xe hiện nay.