Đánh giá BTM Coin - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam bạn nên biết

  -  Bytom là gì?

Bytom hay còn được gọi tắt là BTM coin, nó là một đồng bạc số mã hóa được xây dựng và tăng trưởng dựa trên nền móng của Blockchain, và là một nền tảng Blockchain công cùng.

Bytom được cho ra với mục đích giúp kết nối, quản lý, giải quyết những vấn đề can dự tới những tài sản trong thế giới số với tài sản trong toàn cầu thực và là chiếc cầu nối giữa toàn cầu kỹ thuật số với toàn cầu vật lý, vun đắp một màng lưới phân cấp, đàm đạo các tài sản số với tài sản vật lý khác nhau (chứng khoán, cổ tức, trái phiếu…).

sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - Bytom có mục đích trở nên một nền tảng Blockchain công cùng lớn nhất toàn cầu, giúp kết nối các loại tài sản khác nhau với Blockchain. Từ đó, tính thanh khoản sẽ nâng cao, an ninh và giá trị hơn.


Tính năng của đồng bạc ảo Bytom

– mô phỏng UTXO: cho phép xác minh phổ thông đàm phán cùng một lúc, UTXO gồm 3 lớp gồm giao dịch dữ liệu, lớp truyền chuyển vận, lớp giao kèo và lớp tương tác tài sản. Trong đấy, lớp hợp đồng và lớp tương tác tài sản hoạt động bằng hợp đồng mở (Call contract – hợp đồng có phổ quát điều khoản mở, cho phép người tham gia có thể đòi hỏi các điều kiện tốt về cho mình), lớp thương lượng và truyền dữ liệu tương thích với mô phỏng UTXO và truyền dữ liệu của Bitcoin để đem tới tốc độ cao nhất với độ bảo mật tốt nhất. Thêm nữa, UTXO còn cho phép xử lý đồng thời các đàm phán, làm cho việc xử lý những đàm phán nhẹ hơn Ethereum.

– dùng định dạng địa chỉ chung: những định dạng BIP32, BIP43, BIP441 cho phép việc kiểu dáng ví Bytom giống như định dạng địa chỉ được sử dụng để ngoài mặt các ví Bitcoin và Ethereum với mục đích tương trợ được đa tiền tệ, đa tài khoản, đa địa chỉ, đa khóa với Hierarchical Deterministic Wallets (ví HD).

– Thuật toán đồng thuận PoW tương xứng với ASIC: cho phép khai thác ASIC qua một Proof – of Work biệt lập. Thuật toán PoW của Bytom được kiểu dáng để tương hợp vớ chip ASIC của ai, nó cho phép tính toán ma trận được đưa vào hàm Hash để các thợ đào có thể dùng những nhà sản xuất gia tốc phần cứng người nào.


– Đặt tên tài sản chuẩn bằng ODIN (Open Data Index Name): không giống với rộng rãi giải pháp nhận dạng khác dựa trên Blockchain, ODIN dựa trên Blockchain của Bitcoin và tương trợ các Blockchain khác phê duyệt việc đánh dấu đa cấp, nó cho phép bảo đảm tính độc nhất của tài sản trên rất nhiều mạng lưới Blockchain

– Chữ ký thương lượng riêng: giao thức DLT cho phép tương tác giữa phổ quát loại tài sản. Phổ quát Blockchain sử dụng cộng một giao thức có thể tồn tại một cách độc lập và có thể được thảo luận qua chuỗi, tạo nên sự không giống nhau về mặt tương tác trong cộng một định dạng. Và để bảo đảm cho sự an toàn của những tài sản, nền tảng tạo ra một chữ ký biệt lập để tiến hành mọi thương lượng trong Bytom

tham khảo thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

lịch trình tăng trưởng của đồng bạc ảo Bytom

– 01/2017: phát động Dự án Bytom.

– 06/2017: hoàn tất ICO.

– 09/2017: phát hành Testnet Bytom 0.1.0 tại Hàng Châu, Trung Quốc.

– 10/2017: thí nghiệm phê chuẩn Howey, Bytom trở thành Dự án Blockchain sàn cointiger công cùng phi chứng khoán Trước tiên ở Mỹ.

– 12/2017: phát hành Bytom 0.2.0 – SPARK gồm những các chương trình quý khách đa nền móng.

– 01/2018: phát hành Bytom 0.3.0 dành cho khách hàng – Scope vào ngày 04/01 và cũng trong tháng này, phát hành thuật toán PoW trí não nhân tạo gần gũi trên thế giới.

– 02/2018: phát hành phiên bản mới của Testnet cho khách hàng tên là “NEU”.

– Quý hai – 2018: ra mắt phiên bản chính thức (Mainnet) NEU.

– 2020: 

lực lượng tăng trưởng đồng bạc ảo Bytom

– Chang Jia: cha đẻ của Bytom và từng là thành viên trong lực lượng tạo ra 8BTC

– Duan Xinxing: đồng sáng lập Bytom và hiện là chủ toạ điều hành của 8BTC.com

– cùng các thành viên kỳ cựu có năng lực và kinh nghiệm khác như: LangYu, Qu ZhaoXiang, Li ZhongCheng, Guo Guanghua….các bạn có thể tham khảo thêm phần đông và chi tiết tại

nhóm lớn mạnh của BTM coin.

đàm phán đồng bạc ảo Bytom

Bytom hiện đã được niêm yết trên cực nhiều đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn cầu, một số sàn tiêu biểu như , Bibox, Gate.io, EXX, CoinEgg, RightBTC, HitBTC,… Với những cặp đàm phán chính như BTM/BTC, BTM/ETH, BTC/USDT. Trong đó, sàn Huobi và OKEx có khối lượng mua bán BTM coin là lớn nhất.

các đại lý phân phối niêm yết BTM coin.

Hãy là người Việc trước tiên biết đến sàn tiền ảo uy tín thế giới tại Việt Nam