Chuyên gia nhận định: Cardano rất có thể sẽ sớm “cất cánh”

  -  

Chuyên gia phân tích và trader crypto Michaël van de Poppe san sớt những giá bán đáng quan tâm đối với Cardano (ADA) để sẵn sàng cho đợt tăng cường giá kế tiếp của nền móng sàn bitcoin lớn nhất thế giới smart contract này.

Mốc quan yếu mà Cardano cần giữ chắc

Trong một video mới được đăng vận chuyển, chiến lược gia crypto bật mí với 57.400 subscribe trên kênh YouTube của mình rằng ADA/USD phải “nắm chắc” mốc quan trọng để kéo dài xu hướng tăng trưởng ấn tượng của nó.

image

Xem thêm: huobi pro

"Ngay lúc này, có 1 vài mức quan yếu mà chúng ta phải giữ chắc đối với Cardano khái quát, phần lớn vùng này nằm từ 0,90 đô la Mỹ. Chúng ta đã mang tới mức đỉnh cao hơn. Đồng thời, chúng ta cũng trông thấy các mức đáy cao hơn trước. Do đó, (1,10 USD) tại thời khắc này là mốc quan yếu cần được trụ vững. Hiển nhiên là vậy. Nếu mốc này bị phá vỡ, chúng ta vẫn có thể trông cậy vào mốc Tiếp theo là 0,90 đô la Mỹ. Nhưng đó phải là mức đáy."

đồng thời với việc Nhìn vào giá BTC, Van de Poppe đề cập thêm mặc dù ADA/BTC vẫn đang đi ngang, nhưng nó phải nắm chắc vùng tương trợ quan trọng để thúc đẩy động thái lớn mạnh kế tiếp.

"Chỉ cần nó vẫn nằm trên vùng màu xanh này (0,00001780) để chúng ta có được sự tích lũy đủ mạnh. Đến lúc ấy, nó sẽ sẵn sàng cho động thái vững mạnh kế tiếp. Chỉ cần nó không phá vỡ vạc mốc này (0,00001780), giá trị của nó tính theo đô la Mỹ sẽ ko ‘lao dốc’ xuống chỉ còn 0,70 USD hoặc thấp hơn. Do đó, bạn nên khám phá những điểm vào lệnh mà tôi đã nói dành cho Cardano."

Triển vọng của Cardano (ADA)

Dẫu rằng, cả ADA/USD và ADA/BTC vẫn đang trong công đoạn tích lũy, Van de Poppe đặt niềm tin mãnh liệt vào việc “cất cánh” của cả hai cặp thương lượng.

Xem thêm: đổi tiền ảo thành tiền thật

image

"Một lúc nó bắt đầu những bước chạy đã, tôi nghĩ rằng nó sẽ bứt tốc mạnh mẽ và có thể gấp đôi, gấp ba và thậm chí là gấp bốn lần trong khoảng đây. Và đúng vậy, xu hướng thị trường sẽ được đẩy lên cao hơn đa dạng trong chu trình này so với hy vọng của mọi người."

Trước khi chu kỳ sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới bùng nổ ở thời điểm hiện tại đi đến hồi kết, trader crypto “lão luyện” này dự đoán rằng Cardano rất có thể sẽ nhảy đầm vọt lên 20 đô la Mỹ, với mức tăng trên 1.500% so với chi phí 1,24 đô la hiện tại.