Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

với tư cách là “tài sản dự trữ rủi ro”, giá Bitcoin có thể đạt 400 ngh

  -  

Với những công ty buộc phải kiểm soát an ninh khỏi lạm phát và đồng đô la Mỹ giảm giá, khuynh hướng lịch sử cho thấy BTC có thể cải thiện 8X so với giá hiện tại. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) vẫn bị chỉ trích vì quá biến động, nhưng một nhà phân tích của Bloomberg tin rằng ngược lại, nó đang trở thành sự chọn lựa “liều lĩnh” đối với các nhà đầu tư sàn bitcoin uy tín.


Trong một dòng tweet vào ngày 25 tháng 3, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đề cập rằng năm nay đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với tiền điện tử lớn nhất.

400.000 đô la Mỹ CHO BTC SẼ “HÒA NHỊP” VỚI LỊCH SỬ

McGlone đã vận chuyển lên biểu đồ giá nhàng nhàng BTC / USD và Chỉ số thanh khoản Bitcoin, một mã giá được tạo đặc thù để sử dụng cho những tổ chức.

Xem thêm: đăng ký sàn huobi

Ông viết:

Đang trên phố trở nên tài sản dự trữ phương pháp số toàn cầu, một bước nhảy vọt trưởng thành vào năm 2021 có thể đang chuyển Bitcoin sang tài sản phi rủi ro.

Biểu đồ cho thấy mức đỉnh giá tiềm năng trong năm nay, với hành vi trước đấy là bối cảnh, có thể lên đến 400.000 đô la mỗi coin.

Biểu đồ chỉ số giá BTC / đô la Mỹ. Nguồn: Mike McGlone / Twitter / Bloomberg Intelligence

Xem thêm: cách đặt lệnh margin trên binance

mặc dù McGlone ko phân phối chi tiết chính xác về những nhân tố đằng sau quan điểm của mình, nhưng ý tưởng về việc gia tăng cường tiếp xúc Bitcoin là tâm điểm trong năm nay giữa những đơn vị. Những Thống kê mới về phân bổ ngân khố cho BTC xuất hiện thường xuyên, với sự ham muốn không bị ảnh hưởng bởi hành động giá.

Michael Saylor, CEO của MicroStrategy, một trong các nhà đầu cơ quỹ Bitcoin to nhất, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TIME tuần này:

Nhiệm vụ của tôi lúc này là sửa sang bảng cân bằng kế toán của toàn cầu.

Saylor đã khởi đầu một thiên hướng trong số các công ty đại chúng vào mùa hè năm ngoái, đã chứng kiến ​​hơn 52 tỷ đô la được chuyển đổi sang BTC trên hạ tầng chi phí, hiện trị giá hơn 73 tỷ USD, theo nguồn tài nguyên giám sát bitcointreasuries.

RỦI RO GÌ?

tuy thế, trước khi Morgan Stanley trở thành nhà băng to Trước tiên mở quyền truy nã cập vào quỹ Bitcoin cho những nhà đầu cơ có trị giá ròng cao vào tuần tới, những người phản đối tiếp tục đưa ra những lập luận quen thuộc chống lại việc tiếp xúc.

Con bọ vàng Peter Schiff tuyên bố sắp đây:

Việc Morgan Stanley khắc phục quyền tróc nã cập tiền điện tử đối với 2,5% tài khoản cá nhân có giá trị ròng cao, có tài sản trên 2 triệu đô la Mỹ và đã hoạt động trong hơn sáu tháng, cho thấy rằng nhà băng cảm thấy Bitcoin rất rủi ro và muốn tránh được phận sự pháp lý từ những nhà đầu cơ mất tiền.

trong khi đó, chủ tịch Fed, Jerome Powell, ví Bitcoin ở các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất như một “vật thay thế” cho vàng, khiến Schiff không bằng lòng, kể thêm rằng vàng ko gây rủi ro cho đồng USD hoặc sự dài lâu tài chính