Những món đồ chơi cho bé trai tuổi mầm non luôn yêu thích nên sắm

  -  

Đặc điểm của các bé trai là hiếu động, thích nghịch ngợm, đụng chân đụng tay và mê khám phá, tìm tòi tham gia những thử thách, trò chơi mang tính chất mạnh mẽ. Do đó, bố mẹ hãy căn cứ đặc điểm này của trẻ để chọn lựa những món đồ chơi cho bé trai trong độ tuổi mầm non sử dụng thích thú nhé.

1. Đồ chơi mô hình, mô phỏng cuộc sống

Những sản phẩm do choi tre em là các mô hình, mô phỏng lại cuộc sống luôn thu hút các bé trai yêu thích khám phá và tìm tòm, vui chơi, tăng cường phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng hiệu quả.

Cùng là những món đồ chơi mô hình thì các bé trai và bé gái cũng thể hiệu sự yêu thích khác nhau. Do đó, các món đồ chơi đóng vai các nhân vật anh hùng, đồ chơi hướng nghiệp các công việc đặc trưng của bé trai, thể hiện sự mạnh mẽ, mam tính đều được các bé yêu thích như:

- Đồ chơi như bộ dụng cụ làm bác sĩ, đồ chơi nhà bếp, kỹ sư xây dựng, lắp ráp, sữa chữa, cứu hỏa, cảnh sát, mô hình như nhà ở, đường phố, vườn thú, tàu biển … rất hợp với tính cách của bé.

- Đồ chơi mô hình xe ô tô, phương tiện gia thông: ô tô các loại, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy…

Những loại đồ chơi này đều kích thích bé chơi cùng nhau, tưởng tượng nên các tình huống và ngày càng dễ dàng làm quen với cuộc sống, khơi gợi ước mơ và thảo mãn nhu cầu khám phá và chinh phục.

2. Đồ chơi kích thích bé vận động

Các bé trai trong giai đoạn mầm non có thể chơi được với rất nhiều sản phẩm tăng cường vận động cơ bản và phối hợp chân tay như: nhà bóng, lều bóng, bể bơi bơm hơi, cầu trượt, xích đu, xe đạp cho bé , các loại đồ chơi, thể thao với bóng, leo trèo, hầm chui, bập bênh…

Những trò chơi này rất phù hợp với thể lực của bé cũng như đánh trúng tâm lý của bé trai là hiếu động và cần vận động mạnh, rèn luyện thể chất toàn diện.Đồ chơi vận động giúp bé khỏe mạnh hơn


3. Đồ chơi hình khối

Thông thường là các hình khối bằng gỗ để bé an toàn khi vui chơi và cũng dễ ràng chơi tạp hình, xếp chồng, thả khố ihọc cách phát triển phối hợp tay mắt, nhận thức về không gian và kỹ năng xã hội và quan trọng là cải thiện khả năng tư duy của trẻ hiệu quả.

4. Đồ chơi xếp hình cho bé

Hiện nay có nhiều sản phẩm đồ chơi xếp hình bằng nhựa, gỗ… từ chi tiết đơn giản đến phức tạp phù hợp với từng nhóm 2, 3, 4, 5 tuổi. Các loại đồ chơi cho bé này học bé nhận biết màu sắc, hình dạng và bắt đầu quan sát, tư duy phân tích để làm sao chơi cho đúng, hợp lý. Tùy thuộc vào giới hạn nhận thức mẹ có thể chọn sản phẩm nhiều hay ít mảnh ghép, theo mẫu hay không theo mẫu để giúp bé hứng thú vui chơi, phát triển tốt.

Bố mẹ có thể chọn mua rất nhiều sản phẩm đồ chơi như xe đạp, bể bơi, hầm chui, cầu trượt, nhà bóng, lều bóng trẻ em giá rẻ … tại hệ thống cửa hàng Subin.vn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cách chọn đồ chơi, phụ kiện cho bé sao cho đảm bảo sự phù hợp độ tuổi, sở thích, giới tính, tiết kiệm và chất lượng sản phẩm an toàn về vật liệu chức năng với giá thành tốt nhất.

Chúc bố mẹ xây dựng sân chơi cho con trai yêu vui chơi thoải mái, an toàn và bổ ích nhé!