Bé trai nhà bạn gần 2 tuổi, loại đồ chơi an toàn nào phù hợp cho bé?

  -  

Bố mẹ nên chọn gì cho con trai cưng nhà mình khi bé sắp 2 tuổi? Hai tuổi là lứa tuổi nhạy cảm với các loại màu sắc và con số, bé sẽ trở lên tò mò muốn khám phá thế giới, bố mẹ hãy cho bé chơi các loại đồ chơi có nhiều màu sắc rõ ràng có gắn với các con số và chữ cái cũng như chữ số giúp bé vừa chơi, vừa học.


Đồ chơi cho bé vui chơi khỏe mạnh hơn

Hôm nay subin sẽ giới thiệu cho các mẹ 3 món  đồ chơi cho bé  giúp bé tư duy sáng tạo và rèn luyện tay chân để bé phát triển một cách toàn diện

1. Xe lắc tay trẻ em 3367

Xe lắc sẽ là món quà giúp bé tăng khả năng vận động tay chân khi điều khiển xe lắc tay 3367. Được sản xuất từ nhựa cao cấp và sơn an toàn được mài nhẵn các góc cạnh tránh gây trầy xước da cho bé khi chơi. Bé sẽ dùng tay để điều khiển cần lắc và dùng chân để đẩy làm xe di chuyển. Qua đó bé đã tham gia một quá trình vận động để rèn luyện đôi tay khéo léo, đôi chân dẻo dai và sự kết hợp khéo léo giữa tay chân và mắt.

3367 có giá là 410,000 tại cửa hàng đồ chơi giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Ngoài xe lắc tay trẻ em bố mẹ có thể tham khảo cho bé các mẫu bể  be boi cho be  với màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với căn nhà của bạn giá chỉ từ 100 đến 400 ngàn đồng

2. Bảng ghép thời trang cho bé trai

Để giúp bé trai tự lập và biết cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn bố mẹ hãy cho bé chơi bộ đồ chơi ghép hình thời trang cho bé trai.


Bể bơi cho bé tập bơi phát triển chiều cao tốt hơn

Bộ ghép hình bé trai gồm các miếng hình được in các hình quần áo bé sẽ tiến hành thay quần áo và giày dép cho bé trai bằng việc nhấc các núm có miếng ghép và thay thế cho bộ quần áo mà bé trai đang mặc. Thông qua bộ đồ chơi này sẽ giúp bé trở lên tự lập và biết cách phối hợp các loại quần áo để mặc hàng ngày.

Ngoài ra tại cửa hàng đồ chơi còn có các loại xe đẩy trẻ em với 3 tính năng: ngả, nằm, ngồi thích hợp với bé từ 2 tháng đến 3 tuổi có giá từ 400 đến 2 triệu đồng của hãng Seebaby, bố mẹ có thể tham khảo tại trang:  https://subin.vn/xe-day-seebaby.html

3. Đồ chơi gỗ bé học giao thông 69292 – Winwintoys

Bố mẹ có thể thu cả thế thành phố giao thông dưới con mắt của bé bằng bộ đồ chơi giao thông 69292. Được sản xuất từ gỗ cao su tự nhiên được mài nhẵn các góc cạnh sẽ là món đồ chơi an toàn tuyệt đối dành cho bé yêu nhà bạn.

69292 với các miếng ghép được thiết kế với hình các loại phương tiện giao thông cơ bản khi tham gia giao thông. Khi chơi cùng bố mẹ, bố mẹ sẽ hướng dẫn bé cách phân biệt các loại giao thông và công dụng của nó dùng cho những việc gì giúp bé trở lên thông minh và sáng tạo hơn khi di chuyển các miếng gỗ vào đúng vị trí của nó.

Bộ đồ chơi này có giá là 125,000 VNĐ giá rẻ nhất trên thị trường