Gợi ý quà tặng cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi

  -  
Để chọn được những món quà cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi vừa ý nghĩa lại có thể sử dụng được nhiều nhất các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!


Xe đẩy trẻ em an toàn hơn khi đi dạo cùng mẹ

Trẻ trong độ tuổi này cần rất nhiều các món đồ khác nhau nhưng để lựa chọn được món quà vừa ý nghĩa mà trẻ có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài thì điều này quả là khó đối với những bạn chưa có bé hoặc các bé đã lớn hẳn. Bởi mỗi giai đoạn trẻ cần có những món đồ khác nhau và không phải bé nào cũng có nhu cầu giống bé nào nhưng nhìn chung là với một chiếc xe day tre em Seebaby thì đó là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hầu hết các bé ở độ tuổi này đều cần đến một chiếc xe đẩy dù là bé ở nhà hay con thường xuyên được đi ra ngoài. Nếu chọn được một chiếc xe dạng đẩy nôi thì sẽ thích hợp hơn bởi các bé vừa nằm trong đó để ngủ, nghỉ vừa có thể đi chơi nhìn ngắm được mọi vật dễ dàng hơn. Đừng quên chọn mua thêm những món do choi cho be treo nôi để tặng cùng với chiếc xe đẩy cho bé. Những món đồ chơi treo nôi này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, khi bé nằm một mình hoặc khi thức dậy mà chưa thấy người thân con cũng có đồ để chơi thậm chí là trẻ có thể yên tâm hơn. Có món đồ chơi kèm theo này trẻ cũng có thể rèn luyện cho đôi tay thêm khéo léo, nên mua đồ chơi vừa có thể treo vừa có thể để trẻ cầm nắm trên tay, ưu tiên món đồ chơi âm thanh như xúc xắc hoặc đồ chơi nhỏ xinh vừa với tay của trẻ.


Xe đạp cho bé chơi vận động để bé khỏe mạnh hơn

Với những bé đang trong giai đoạn tập đi thì không nên bỏ qua chiếc xe tập đi dạng tròn, xe tập đi bằng gỗ hoặc một chiếc xe lắc đa năng nếu như con đã có những chiếc xe trên rồi. Chiếc xe lắc đa năng sẽ giúp bé vừa tập đi được lại vừa chơi được trong thời gian rất lâu sau khi bé đã biết đi. Tìm hiểu sở thích của bé xem bé thích loại xe như thế nào, bé thích màu gì và có năng động hay không bởi chọn xe đúng với sở thích và nhu cầu của trẻ thì con sẽ chơi nhiều hơn.

Đừng quên chọn lựa chiếc xe như xe đạp cho bé hay xe trượt, độ tuổi này các bé đã có thể sử dụng chiếc xe này thậm chí là di chuyển chúng cực kỳ tốt nếu bé hiếu động. Chọn những món quà vừa để bé chơi vừa rèn luyện sức khỏe là những món quà không chỉ khiến bé thích thú mà những người thân cũng cảm thấy vừa lòng.