Lego hiệp sĩ nexo – Nơi những anh hùng hội ngộ

  -  

Ra mắt năm 2016,  Lego nexo thực sự tạo nên được một làn sóng lớn cho thị trường đồ chơi Lego. Ngay trong đợt phát hành đầu tiên, những lego hiệp sĩ nexo được sản xuất trong 14 bộ lắp ráp khá thú vị về nhiều chủ đề đã lôi cuốn được sự chú ý của rất nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới. Hiện có nhiều mẫu lego nexo 2016 mới nhất vừa được ra mắt, cho bé thoải sức lựa chọn để hội ngộ cùng anh hùng mà bé yêu thích.

Chủ đề hiệp sĩ đầu tiên xuất hiện

Mặc dù mỗi chủ đề của lego đều được thiết kế theo một cốt truyện nội dung và các nhân vật nhất đinh. Từ chủ để về thành phố, chủ đề về các siêu anh hùng, chủ để người máy ngoài hành tinh, cho đến chủ đề về ninja. Nhưng đây là lần đầu tiên chủ đề về các hiệp sĩ được khai thác.


Đặc biệt hơn các nhân vật hiệp sĩ còn được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới lạ mà lần tiên những người yêu lego được chiêm ngưỡng. Các hiệp sĩ được kết hợp với các yếu tố khoa học viễn tưởng, nên trông vừa hiện đại, vừa cổ điển. Bé sẽ bất ngờ khi sở hữu một chàng hiệp sĩ giáp trụ nhưng lại cưỡi ngựa máy, trang bị vũ khí nỏ, kiếm nhưng lại có thể bắn laser. Một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới, cho người chơi mô hình.

Bé được trở thành anh hùng

Lego luôn được biết đến là món đồ chơi sáng tạo, giúp cho bé phát triển tư duy trí tưởng tưởng. Chơi cùng các lego hiệp sĩ nexo, chính bé sẽ được đóng vai làm các anh hùng hiệp sĩ để cùng phiêu lưu chiến đấu kẻ ác bảo vệ hòa bình cho nhân loại.


Bé có thể đóng vai làm đội trưởng các hiệp sĩ Clay Moorington, hay hiệp sĩ hăng hái Aaron Fox, hiệp sĩ thích đối đầu Lance, Richmond, gã khồng lồ Axl mà công chúa mê đao gượng Macy Halbert.

Hoặc thay vì đóng vai hiệp sĩ, bé có thể trở thành tên hề jestro chỉ huy đội quân quái vật và rất nhiều các nhân vật khác.

Mỗi bộ xếp hình theo một chủ đề về lego hiệp sĩ nexo, sẽ khiến các bạn nhỏ có những giờ phút vui chơi thật là bổ tích và thú vị. Bé không chỉ thông minh hơn, sáng tạo hơn, mà còn phát triển được trí tưởng tưởng phong phú. Hiện tại megamart đang có rất nhiều bộ xếp hình lego nexo knights  giảm giá hấp dẫn. Truy cập ngay website megamart.vn để đặt hàng các chàng hiệp sĩ ngay hôm nay nhé.