10 vật phẩm phong thủy tốt cho sự nghiệp gia chủ

  -  

Nếu bạn muốn sự nghiệp của mình được thăng tiến, công việc làm ăn luôn phát tài và phát lộc thì bạn hãy sử dụng các vật phẩm phong thủy dưới đây để giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp nhé.


Vật phẩm phong thủy Tỳ HưuTỳ Hưu trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí và mang đến may mắn cho gia chủ khi sử dụng nó. Nếu bạn đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ nó sẽ giúp công việc làm ăn của bạn luôn “phát” và yên ổn.

Một điều mà http://baovatphongthuy.com cần nhắc bạn đó là tránh để người phụ nữ đến tháng động vào Tỳ Hưu vì nó vốn là linh vật phong thủy ưa sạch sẽ nếu để điều đó xảy ra sẽ khiến nó giận giữ mà sẽ không chiêu tài cho gia đình bạn nữa.

Vật phẩm phong thủy Vàng Thỏi
Trong phong thủy thì vàng tượng trưng cho thành công, của cải, giàu có và có tác dụng hút tài lộc vào nhà. Nên trong gia đình mình có trưng bày thỏi vàng sẽ mang lại nhiều tiền tài gia chủ.

Bạn có thể để trong két sắt, để trong bình tài lộc, để cạnh tượng thần tài, hay trong tủ kính… cũng sẽ hút tài lộc cho gia đình bạn

Vật phẩm phong thủy Đá mắt hổ
Bảo vật phong thủy đá mắt hổ là giúp đem lại giàu có và may mắn, xua đuổi tà khí, giảm căng thẳng và tăng dũng khí. Mọi người hay chế tạo đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân.

Vật phẩm tranh phượng hoàng

Chim phượng hoàng là hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn và có tác dụng thúc đẩy vượng khí giúp gia chủ tăng công danh.

Vì thế nếu treo tranh phượng Hoàng ở phía Nam của nhà bạn sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp và công danh của bạn được thăng tiến.

Vật phẩm phong thủy Đá Lapis Lazuli
Đá Lapis Lazuli có màu xanh dịu mát, nó được hình thành từ thiên nhiên nên mang trong mình nhiều nguồn lăng lượng huyến bí nên nó có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng, ải thiện sự tập trung khi bạn nhìn vào nó và hít thở ra thật sâu khoảng tầm 10 lần.

Vật phẩm Long Quy cõng con
Long Quy trong phong thủy có tác dụng chống lại sát khí, giảm tai ương, tăng cường sức mạnh và bảo vệ gia chủ tốt. Nên khi sử dụng Long Quy trong nhà sẽ giúp gia chủ có công danh, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe tốt, tuổi thọ tăng cao.

Vật phẩm phong thủy thuyền buồm

Người ta thường chúc nhau “Thuận buồn, xuôi gió” trong công việc để giúp người được chúc luôn làm ăn suôn sẻ và phát đạt. Vì thế khi treo một bước tranh phong thủy thuyền buồn hay đặt vật phẩm phong thủy thuyền buồn trong nhà sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.

Vật phẩm phong thủy đá thất tinh
Pháp khí phong thủy “Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là một vật phẩm tri tà, trấn sát và hút vượng khí cho chủ nhân nên khi sử dụng đĩa thất tinh này trong nhà sẽ giúp công việc làm ăn của bạn luôn thuận lợi và phát tài lộc.

Vật phẩm phong thủy Bảo tháp
Bảo tháp thường được làm bằng pha lê hoặc ngọc nó có tác dụng bảo hộ cho gia chủ tránh được những vận khí xấu trong công việc nếu đặt trên bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy hình ngựa
Nếu bạn sử dụng tranh ngựa “Mã đáo thành công” hoặc bức tượng ngựa ở khu vực phía Nam phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp đường công danh của bạn được thăng tiến và sự nghiệp của bạn luôn thành đạt

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy có tác dụng tốt đến sự nghiệp của bạn khi sử dụng, tùy theo sở thích và điều kiện mà bạn nên sử dụng nó trong nhà, văn phòng làm việc để mang lại sự thành công trong công việc và công danh của bạn nhé.