Mua đồ chơi xe lửa Thomas chính hãng tại Megamart

  -  

Là nhà cung cấp đồ chơi hàng đầu thế giới, các sản phẩm đồ chơi của Fisher Price luôn rất được các cha mẹ tin tưởng và lựa chọn cho các bé yêu của mình bởi chất lượng và lợi ích của nó mang lại. Mặc dù rất nổi bật, nhưng ít người biết rằng Fisher Price cũng là nhà sản xuất của bộ đồ chơi xe lửa Thomas rất được trẻ em yêu thích trên toàn cầu. Có gì khác biệt giữa bộ đồ chơi xe lửa Thomas với các bộ đồ chơi tàu hỏa thường thấy ở cái cửa hàng mà được các bé ưa chuộng đến vậy?


1/ Nội dung quen thuộc

Dựa trên dòng phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên Thomas & Friends, không khó để bộ đồ chơi xe lửa Thomas dễ dàng nhận sự quan tâm của các bé. Với nội dung câu chuyện quen thuộc thường ngày về tàu hỏa Thomas cũng những người bạn tại sân ga, bộ đồ chơi trở nên gần gũi và quen thuộc với các bé với những ký ức thân quen từ những tập phim đã in sâu trong những ngày thơ ấu.

2/ Chất lượng cao cấp

Là sản phẩm của nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu nước Mỹ, không có gì lạ khi bộ đồ chơi xe lửa Thomas có chất lượng không phải bàn cãi. Những mô hình tàu hỏa được thiết kế tỉ mỉ, với những biểu tượng ngộ nghĩnh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các chi tiết đồ chơi cũng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng, nước sơn sáng bóng đem lại cảm giác đây là một sản phẩm nghệ thuật trưng bày chứ không phải là món đồ chơi thông thường. Bên cạnh đó, các mô hình tàu hỏa cũng rất dễ dàng cầm nắm, thuận tiện cho việc chơi nhờ những kinh nghiệm sản xuất đồ chơi lâu năm của Fisher Price. Đây là điều mà các mẫu đồ chơi khác không thể nào có được.

Tìm hiểu thêm về đồ chơi Yoyo

3/ Đa dạng chủ đề kết hợp

Không chỉ dưng lại ở một bộ đồ chơi thông thường, xe lửa Thomas còn có rất nhiều chủ đề khác nhau để bé có thể khám phá. Các chủ đề không chỉ chơi riêng rẽ, mà còn có thể kết hợp với nhau để tạo ra nhiều cách chơi. Bé có thể lắp ráp các mẫu đường ray từ nhiều bộ theo ý thích của riêng mình, kết hợp với các nhân vật tàu hỏa để tự vui chơi giải trí theo câu chuyện của bản thân, khác với những bộ đồ chơi tàu hỏa chỉ dùng đề chơi 1 cách duy nhất.

Để tìm mua bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas cũng như các sản phẩm đồ chơi của hot wheels viet nam, quý khách hàng có thể xem thêm tại địa chỉ megamart.vn. Megamart – điểm đến của mọi gia đình.