Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sàn Coinbase: Giá Ethereum rớt xuống chỉ còn 10 cent trong một thời gi

  -  


Ethereum (ETH) đã gặp phải một làn sóng biến động nghiêm trọng vào ngày hôm qua, làm giá trị của đồng tiền này rơi xuống mức thấp kỉ lục 10 cent (0.1 USD).

nguồn cội của sự kiện này bắt nguồn trong khoảng cực nhiều lí do, bao gồm sự xuất hiện của các lệnh bán ra quy mô to cùng hai đợt ICO, từ ấy gây nên tắc nghẽn màng lưới và trục trẹo công nghệ tại các đại lý phân phối.

Bị thiệt hại nặng nài nỉ nhất phải đề cập là sàn GDAX của sàn giao dịch Coinbase khi mà chứng kiến một lệnh bán ra đến 96.100 đồng ETH“Điều này đã dẫn đến việc có thêm phổ quát lệnh bán với tầm giá nằm trong khoảng $224.48 và $317.81 được cho ra, từ ấy gây nên book slippage 29,4%,” lời giảng giải được đưa ra trên bài blog của chủ toạ Ice Adam White ngay sau lúc vụ việc chấm dứt.

hồ hết đã dẫn tới một làn sóng 800 lệnh bán tự động và bán túa để thanh lý kí quỹ như thác đổ, làm trị giá giao dịch của Ethereum trợ thì rơi xuống mức thấp kỉ lục 10 cent.

dấu hiệu quá vận tải cũng xuất hiện ở khắp các nơi khác, với việc những biểu đồ Thống kê đều cho thấy rõ một đợt rơi tự do của ETH xuống còn $13.

Ngày hôm qua cũng chính là ngày khởi đầu của đợt ICO Civic – startup do Vinny Lingham sở hữu. Nhưng mới bắt đầu ko bao lâu thì Lingham tuyên bố tạm bợ giới hạn đợt phát hành tiền lần đầu của mình vì hệ thống ETH “đang bị tắc nghẽn”.

cùng thời khắc với đó là một ICO khác thuộc về Status, vốn bị chỉ trích nặng vật nài bởi nhà đầu tư cộng giới Quan sát vì hạ tầng hạ tầng yếu kém của nó đã làm trầm trọng thêm sự bất ổn của màng lưới.

“Thiết kế tồi tệ của ICO do Status đưa ra đã làm tắc nghẽn màng lưới với một lượng to các thương lượng với mức phụ phí cao, số đông chúng đều không được thực hiện thành công nhưng vẫn cứ chiếm lấy chỗ trên block và ngăn cản những đàm phán thông thường có thể được xử lí.” – bình luận của emansipater trên Reddit.


tuy vậy, tin đáng mừng là Ethereum đã nhanh chóng hồi phục và quay trở lại tìm bán ở quanh co mức $335 ở thời điểm tiến hành bài viết.

Giá Bitcoin đang ở mức cao nhất từ trước đến giờ trên sàn Coinbase, trong khi Ethereum và Ripple tăng hơn 20%

Bitcoin và những Altcoin đăng ký trên sàn Coinbase đứng đầu vừa đạt mức kỉ lục cao nhất từ trước tới bây giờ với Ethereum và Ripple đều tăng tới 20%.

“Bước chuyển dịch mạnh mẽ trên bảng danh sách top 10 đồng bạc thuật toán bắt đầu từ hôm thứ 5 với phổ biến loại Altcoin đã cải thiện mạnh đột ngột. Dash, Monero và Golem còn đạt mức tăng gấp đôi trong vòng 24h tính tới thời khắc bài báo này được thực hiện vào thứ 6.”

Sự tăng trưởng của Bitcoin thì tương đối là khiêm tốn với chỉ dưới 2%, tuy vậy trên đại lý phân phối Coinbase thì đã ghi nhận được một mức giá kỉ lục mới – trên 1350$.

Một tình huống ngoại lên thú vị trong xu hướng trên là Litecoin, đồng tiền mà trước đấy đã bùng nổ về mặt giá trị sau khi có thông báo là kỹ thuật SegWit sẽ được chính thức kích hoạt.

trong khi số còn lại không dừng vững mạnh, Litecoin thì vẫn trì trệ, thậm chí có thời khắc nó phải chịu một đợt giảm nhỏ ở khoảng 0.8%.

“Hệ sinh thái Ethereum trong khi ấy đang dồn sự chú ý vào sự khởi động của một dụng cụ kinh tế quy mô to khác, thứ mà sẽ góp phần mang tên tuổi của nó đến với phổ thông khách hàng mới.”

Quỹ đầu cơ Ethereum Classic, được vận hành bởi Barry Silbert tới trong khoảng tập đoàn Digital Currency, đã chính thức đi vào hoạt động trong tuần này, dẫn tới một đợt tăng vọt có thể đoán trước được trong giá của Ethereum Classic (ETC).

Ether (ETH) có vẻ đã thu được hưởng nhờ vào giận dữ dây chuyền với ETC trong khi quỹ đàm phán đầu cơ ETF của nó hiện tại đang được cân nhắc bởi Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Cả hai phiên bản này hiện tại đang giữ mức giá cao nhất từ trước cho đến nay.

1 số tuyên bố khác cũng tới trong khoảng phe Ripple trong tuần này, với 10 thể chế nguồn vốn kí phối hợp tác với cổng giao dịch của nó.

Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.