Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Các sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam cho trader

  -  Hiện nay có rất nhiều sàn phân phối Bitcoin uy tín và bảo mật trên thế giới, theo coinmarketcap thì có cả trăm sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau, mỗi sàn đều có 1 ưu thế riêng, tuy nhiên ví như xét về nhiều thì Bvnex xin tổng hợp các sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam tốt nhất hiện nay mà nhà đầu cơ tiền mã hóa có thể tham khảo.


BINANCE

Binance là đại lý phân phối số 1 toàn cầu hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume lớn nhất lên tới vài tỷ USD mỗi ngày, đa số những coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này Việc đầu tiên.

Việc có phổ thông người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, anh em không hề lo lắng ko bán được coin ngay lập tức lúc cần phải có, và cùng lúc cơ hội kèm lợi nhuận cao cũng lớn hơn những sàn khác do biên độ thương lượng to.

Binance càng ngày càng uy tín và có tiếng nói trên thị trường tiền điện tử, coin do sàn phát hành là đồng BNB đã tăng cường giá liên tiếp kể cả lúc thị phần đi xuống càng tạo thêm nhiều niềm tin cho nhà đầu cơ.

OKEx

Okex được thành lập vào tháng 1/2014, một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời. Được biết tới là sàn giao dịch có khối lượng lớn thứ hai trên toàn cầu (chỉ sau Binance).

(Sàn đàm phán Okex)


OKEX đang triển khai sắm bán OTC (có hỗ trợ tậu bán thông qua thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, Okex đang hỗ trợ 10 ngôn ngữ trong đó có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hướng dẫn tạo ví tiền ảo giúp cộng đồng Việt Nam thuận lợi sử dụng nhà sản xuất của sàn Okex hơn.

Bitmex

Bitmex là sàn phân phối giúp những trader dự đoán cải thiện hoặc giảm giá của Bitcoin để từ đấy kiếm lợi nhuận.

(sàn đàm phán Bitmex)

Với Bitmex anh em có thể tậu dự báo giá cải thiện hoặc giảm của đồng coin chứ anh em không thật sự tậu hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn phân phối thông thường, đây là điểm dị biệt so với các sàn phân phối truyền thống như Binance, Houbi, CoinEX

Không những thế Bitmex còn cho phép anh em trade Margin (Long/Short) với đòn bẩy lên tới 100 lần.

Bibox

Bibox là một đại lý phân phối tiền điện tử của Trung Quốc. Sàn Bibox được vững mạnh bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc, trong ấy bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Nếu như anh em đã từng sử dụng hai sàn Binance và Kucoin thì cách thức hoạt động của Bibox như vậy như vậy.


(Sàn giao dịch Bibox)

Do những lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ các sàn giao dịch trong khoảng Trung Quốc, Bibox đã đặt trụ sở và lớn mạnh tại Estonia & Nhật Bản. Kế bên đội ngũ công nghệ mấu chốt và nhóm vận hành, Bibox còn lôi kéo được các người say mê Bitcoin, những nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, những nhà đầu tư giả mạo hiểm, các nhà đầu tư kỹ thuật cao, và các chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề này tham dự vào nền tảng của mình.

Huobi

Huobi được ra đời vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ đô la. Đây là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của toàn cầu. Nó có thời khắc kĩ lục đạt 260 ngàn BTC/ngày.


(Sàn giao dịch Huobi)

Hơn nữa, sàn Huobi cũng có Margin Trading với đòn bẩy lên tới x5, lãi suất trong 24 giờ là 0.1%. Sàn Huobi còn có thêm tính năng Flash Trade, có chức năng phối hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị phần. Khi tiền ảo bị cấm ở việt nam Huo cho phép giao dịch với khung thời kì thực , đặc trưng trong những thời khắc biến động cao.

Upbit

Upbit là sàn giao dịch mã hoá lớn nhất tại Hàn Quốc, một trong các quốc gia có lượng người tham dự thương lượng tiền ảo đông nhất thế giới.

(Sàn đàm phán Upbit)

Upbit được xây dựng và vận hành bởi Fintech Dunamu, là một công ty con của Kakao Corp, là công ty sở hữu áp dụng chat Kakao Talk, hiện đang là ứng dụng nhắn tin to nhất tại Hàn Quốc. Kakao Talk hiện được sử dụng trên 95% số điện thoại sáng tạo ở Hàn Quốc.

mục đích rốt cuộc của Upbit là cho phép buôn bán hơn 111 loại đồng coin khác nhau trong khoảng 167 thị phần khác nhau để giúp cho giới đầu tư tại Hàn quốc hòa nhập với thị phần thế giới.

ZB.com

ZB.com là một sàn phân phối, trao đổi Bitcoin và tiền điện tử được ra đời vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và 1 số thị phần khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ.


(Sàn giao dịch ZB.com)

Là sàn Việc đầu tiên hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các thương lượng can hệ tới tiền ảo, điều này làm cho cực nhiều sàn lớn tại đất nước này bị tác động như sàn Huobi phải đóng cửa lâm thời, sàn BTCC phải rời khỏi thị phần Trung Quốc.

ZB.com hoạt động cốt yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và một vài nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam gần tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn toàn cầu.

HitBTC

HitBTC là đại lý phân phối lớn, lâu đời và được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu. Việc đầu tiên, sàn HitBTC chỉ cho phép người mua đàm phán tậu bán Bitcoin nhưng sau này đã mở rộng ra cho phép tậu bán những altcoin tiềm năng khác, Một trong những lợi thế to nhất của HitBTC là tương trợ giao thức FIX — tính năng rất thảng hoặc thấy ở những sàn phân phối cryptocurrency khác trên thế giới.


(Sàn đàm phán HitBTC)


Một điều thú vị nữa mà người mua rất thích ở sàn HitBTC đấy là nó sản xuất một chế độ Demo, cho phép khách hàng sử dụng những tính năng và đàm phán một cách thả sức nhất mà ko cần phải nạp tiền, thay thậm trí đăng ký account. Chỉ với cài nhấn chuột anh em đã có thể dùng chế độ demo và trải nghiệm thực tiễn cách nhập lệnh mua/bán. Không chỉ thế, HitBTC còn sản xuất những công cụ phân tách hiệu suất danh mục đầu tư và các một thể tích nghiện cứu thị trường.


Tóm lại, thị phần tiền điện tử tiềm năng ngày được chọn bởi phổ quát nhà đầu cơ, nhưng sự xuất hiện của quá nhiều đại lý phân phối không khỏi khiến các nhà đầu tư lo lắng tìm cho mình sàn phân phối đầu cơ Bitcoin an toàn uy tín. Mong rằng với bài viết này, anh em đã có thể nắm lòng 10 sàn giao dịch Bitcoin được những trader ưa thích hiện nay. Hứa hẹn gặp anh em trong các bài viết tới!