KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ VÀ CÁC LOẠI NƯỚC SỐT
BÁNH MÌ NƯỚNG MỞ QUÁN 0939393721
Khóa học nhân bánh mì và các loại nước sốt mở
quán. Học làm nhân bánh mì, cách làm nước sốt thịt, cách làm bánh mì pate, cách
làm bánh mì thịt nướng
Bạn đang ấp ủ kinh doanh quán bánh mì?
“Nhà mình ở gần trường học, mình định kinh
doanh cửa hàng bánh mì mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mình cũng xem cách làm
nước sốt bánh mỳ thịt, hoặc cách làm bánh mỳ pate, bánh mỳ chảo trên mạng nhưng
mình chưa đủ tự tin để mở quán, đang cần tìm nơi học hoặc tìm nơi truyền nghề”
Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, muốn
kinh doanh cửa hàng gì đó bạn phải tự tin với sản phẩm của mình. Vậy bạn hãy
tìm cho mình một nơi dạy chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể truyền đạt
cho bạn những bí quyết cũng như có thể giúp học viên mở kinh doanh cửa hàng
bánh mì
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
mở khóa học nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối
tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay trong kinh doanh.
- học viên học lý thuyết và thực hành song
song cùng giảng viên tại phòng thực hành.
- Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học
viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.
- Giảng viên của trường là những người giàu
kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn những công thức và bí quyết để kinh dọanh
- Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản
nhân bánh mì phổ biến hiện nay, đến nhân bánh mì độc đáo.
- Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản
các loại nước sốt phù hợp với từng loại nhân sẽ làm cho chiếc bánh của bạn ngon
và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được học cách làm nước sốt bánh mì nướng, cách làm nước
sốt bánh mì chảo, cách làm nước sốt bánh mì thịt…
- Bạn sẽ học được cách tính giá thành và kiểm
soát chi phí sao cho kinh doanh có hiệu quả.
- Bạn sẽ được học lớp mở quán kinh doanh 1 thầy
một trò được chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình, được hỗ
trợ tư vấn mở quán bánh mì
- Có chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu
đãi.
Đối tượng tham gia khóa học nhân bánh mì tại
Hà Nội
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các
loại nước sốt cũng như nhân bánh mì
- Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để
mở quán bánh mì.
- Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.
Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì
1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại
bánh mì
2/ Thực hành chế biến 1 số loại nước sốt bánh
mì đặc biệt
- Sốt Thịt nướng
-Sốt thịt bò nướng BBQ
- Sốt thịt gà nướng
- sốt bánh mì chảo
- Sốt Thái Lan
3/ Thực hành làm món ăn kèm bánh mì - Dưa chuột,
đu đủ, cà rốt
4.Một số loại nhân bánh mì
- Bánh mì Patê
- Bánh mì bò nướng BBq
- Bánh mì thịt nướng
- Bánh mì gà nướng sả
- Bánh mì Gà xé
- Bánh mì thịt Xá xíu
-Bánh mì Hội An
- Bánh mì chảo
- Bánh mì Doner kebab
Địa chỉ khóa học làm nhân bánh mì và các loại
nước sốt
THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Add: Số 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
☎️ Hotline: 0243 793 9450 – 093 9393 721 Hương
P.đàotạo