TekDT USB Creator – Phần mềm tạo USB cài win

  -  
Giao diện chính của TekDT USB Creator

TekDT USB Creator  là phần mềm tạo  USB cài win tự động  của TekDT. Giúp bạn  thể tạo USB cài win nhanh chóng thông qua những bộ cài win tự động của TekDT. Chẳng những  thế, TekDT USB Creator còn  tuỳ chọn  tích hợp bộ cài phần mềm tự động vào bên trong USB.

Tính năng của phần mềm TekDT USB Creator

 • Download  những bộ cài nếu  như bộ cài chưa  sẵn trong thư mục ISO.
 • Các bộ cài ko lược bỏ bất kì thành phần nào so với  bộ cài gốc từ Microsoft. Đảm bảo tính ổn định dùng lâu dài.
 • Các bộ cài được thiết kế tự động,  khuyến nghị phân vùng  thể xoá để cài đặt Windows mới. Còn tích hợp chương trình quản lý phân vùng – Partition Wizard, nên  chẳng cần vào WinPE nữa.
 • Tự động cài đặt phần mềm sau khi  cài đặt Windows hoàn tất. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động với   những bộ cài được  down về bằng TekDT USB Creator. Bộ cài đặt phần mềm tự động này là  Cài Phần Mềm Tự Động – One Click Installer Tool . Chỉ với  1-click là cài xong phần mềm.
 • Tích hợp tính năng download những bộ cài ở tab Tải Xuống, tiện  dùng sau này
 • Không những  tạo được bộ cài win của TekDT, mà còn có} thể tạo bộ cài riêng mà bạn tìm  thấy trên internet. Nhưng nó cần  là bộ cài định dạng ISO.

Link download TekDT USB Creator:  OneDrive

Mật khẩu giải nén:  TekDT.com

Hướng dẫn đăng ký nhận mã kích hoạt cho USB

Để phần mềm hoạt động được với  USB, bạn cần đăng ký nhận tập tin kích hoạt cho USB trước nhé. Mở chương trình TekDT USB Creator lên. Lúc này, tìm USB của bạn trong danh sách (ví dụ TekDT  chọn  E: WINSETUP)

Chọn USB tạo bộ cài trong danh sách

Sẽ  2 trường hợp:

Trường hợp 1:  Nếu USB đã   tập tin kích hoạt trước đấy thì bạn chỉ cần   chọn  bộ cài và nhấn Bắt Đầu để tạo USB cài win như bình thường

Trường hợp 2:  Nếu như là USB mới chưa được đăng ký, thì chương trình sẽ chuyển sang Tab Đăng Ký. Bạn chỉ nên nhập toàn bộ thông tin  và gửi mã đăng ký USB về email  dinhtrungtek@gmail.com  (ví dụ như hình bên dưới, đoạn được bôi xanh là mã nhận diện)

Điền thông tin  và sao chép mã đăng ký USB

Khi nhận được mã đăng ký, TekDT sẽ gửi lại tập tin kích hoạt cho USB. Bạn copy tập tin này vào USB (nhớ copy vào thư mục gốc của USB) là  thể dùng bình thường.

Nếu những bước quá phức tạp đối với  bạn, hãy tìm mua  USB cài win 7/10/11 tự động  của TekDT. Với USB này, bạn chỉ cần   dùng chẳng cần tạo bộ cài gì nữa, vì TekDT đã tích hợp sẵn mọi thứ rồi.

Lưu ý: Tập tin kích hoạt chỉ cho riêng USB bạn đăng ký với  TekDT, ko phải  tập tin kích hoạt cho mọi USB của bạn.

Những thứ nên chuẩn bị trước lúc Tạo USB cài win

Tích hợp bộ cài đặt phần mềm tự động

 • 1 USB tối thiểu 16GB, chuẩn giao tiếp  2.0 hoặc 3.0 đều được.
 • Đường truyền mạng tốt, ko chập chờn.
 • Phần mềm TekDT USB Creator (tải ở link bên trên)

Không tích hợp bộ cài đặt phần mềm tự động

 • 1 USB tối thiểu 8GB, chuẩn giao tiếp  2.0 hoặc 3.0 đều được.
 • Đường truyền mạng tốt, ko chập chờn.
 • Phần mềm TekDT USB Creator (tải ở link bên trên)