Kho sỉ đèn Bộ đèn đường năng lượng mặt trời 200w với 255 chip LED, tự

  -  

Bộ đèn đường năng lượng mặt trời 200w có nhiều lợi ích nổi bật:
- Nói không đồng với hóa đơn tiền điện: nguồn điện được sử dụng, thắp sáng nhờ vào việc hấp thu năng lượng mặt trời qua tấm pin panel vào ban ngày nên người dùng sẽ không phải tốn một xu, một cắc cho chi phí tiền điện phục vụ sinh hoạt hay sản xuất. 
- Đèn đường siêu sáng, tuổi thọ bền dai: loại 200w sở hữu 255 chip led siêu sáng, pin đèn được tích hợp loại Lithium Iron Phosphate nên kéo dài khả năng chiếu sáng vào ban đêm. Tấm pin năng lượng cấu tạo từ chất liệu Polycrystalline với viền nhôm bao quanh nâng cao khả năng hấp thụ bức xạ và ánh sáng mặt trời tốt nhất. Thời gian chiếu sáng của đèn từ 10 – 15h.
- Bộ điều khiển thông minh: remote điều khiển (bao gồm pin) từ xa giup tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là chế độ tự động thiết lập bật/tắt theo đêm/ngày bằng nút Auto trên remote. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập thêm các chế độ tắt sau khi sáng 3h/5h/8h. 
- Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện: bộ đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm các sản phẩm đèn chiếu sáng, tấm pin năn lượng, giá đỡ kim loại… Bộ đèn thiết kế để lắp đặt trên cột, trên tường, mái hiên, ban công… và các vị trí khác nhau theo nhu cầu sử dụng.
- Chống thấm nước: công nghệ chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67 nên đèn lắp đặt ở ngoài trời vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả và năng suất hoạt động. 
- Bảo hành: sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 

Mô Tả

Thông tin chi tiết về sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời 200W


- Thời gian sạc của đèn nhanh, chỉ khoảng 6 – 8h chính là nhờ vào cấu tạo chất liệu Polycrystalline của tấm pin năng lượng và Lithium Iron Phosphate của pin đèn. Hai yếu tố này giúp nâng cao khả năng sạc, đảm bảo chất lượng đèn bền và thời gian sử dụng kéo dài.


- Nhờ vào cảm biến ánh sáng mà sau khi thiết lập đèn sẽ tự động sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Khách có thể đi xa nhiều ngày hoặc hàng tháng trời thì việc thiết lập tự động sạc và thắp sáng vẫn mãi được duy trì.


- Chống thấm nước: IP67 là công nghệ chống thấm nước, chống bám tụi… nên khi lắp ngoài trời sẽ nâng cao khả năng chống chịu thời tiết cực tốt, giúp sản phẩm nâng cao tuổi thọ và độ bền.


- Lắp đặt dễ dàng và đa dạng nhờ vào bộ phụ kiện đi kèm. Có giá đỡ bằng kim loại nên bạn có thể hoàn toàn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trên tường hoặc trên cột, mái hiên hay ban công đều đảm bảo sử dụng. Lưu ý chỉ cần thỉnh thoảng quét bụi tấm pin năng lượng để đảm bảo khả năng hấp thụ ánh sáng tốt nhất.


YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ LỰA CHỌN ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI


- Yếu tố ban đầu người mua cần xem xét chính là kích thước của tấm pin mặt trời. Tấm pin càng có diện tích bề mặt lớn thì lượng điện năng được tạo ra càng nhanh, đó là thời gian sạc của pin vào đèn sẽ nhanh và đầy nhanh hơn. Giúp nâng cao độ bền cho pin đèn. Vì vậy, nếu là khách hàng thì nên chú ý đến chi tiết này để đảm bảo dung lượng cho đèn sáng lâu dài. Photohp.org sử dụng tấm pin có công suất 15W đối với loại đèn đường năng lựng mặt trời 200W và kích thước tấm pin 450 * 350 * 17mm.


- Yếu tố then chốt thứ hai chính là các thông số kỹ thuật khác về loại pin đèn, chất liệu tấm pin năng lượng mặt trời, công nghệ sử dụng cho dòng pin đèn. Ở photohp.org các loại đèn năng lượng mặt trời thường sử dụng loại pin Lithium Iron Phosphate. 


- Số lần sạc và xả pin càng nhiều càng tốt. Nghĩa là sau khi sạc rồi mới tiêu thụ là một lần. Yếu tố quyết định sạc và xả pin là nội dung của yếu tố đầu tiên ở trên.


- Cấu tạo đèn thường làm bằng hợp kim nhôm sẽ cực kỳ tốt, đây là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả tản nhiệt của đèn. Điều này giúp chip led sống sót bền dai hơn, nâng cao tuổi thọ cho đèn.


Thông số kỹ thuật


Chất liệu tấm pin năng lượng: Polycrystalline          
Loại pin đèn: Lithium Iron Phosphate
Nhiệt độ màu: 6500k (ánh sáng trắng)                          
Chất liệu vỏ đèn: hợp kim nhôm
Công nghệ chống thấm nước: IP67
Số lượng chip led: 255 led
Thời gian sạc: 6-8h
Thời gian sử dụng: 10-15h
Kích thước tấm pin năng lượng: 450 * 350 * 17mm
Công suất tấm pin năng lượng: 20 W
Bộ sản phẩm: 1 đèn  + 1 panel + 1 cần trục kim loại + 1 bộ remote 

 
=====================