Tin truoctrandau Unai Emery hết phép, số phận Arsenal trôi nổi khó lư

  -  


Chỉ cần giành thêm 1 điểm trong cuộc tiếp đón Eintracht Frankfurt trên sân nhà rạng sáng 29-11, Arsenal sẽ chắc chắn được điền tên vào vòng knock-out Europa League, thậm chí còn bảo đảm giành luôn ngôi đầu bảng F mà không cần quan tâm đến kết quả lượt đấu cuối.

Tuy nhiên, mọi hy vọng gần như sụp đổ khi đoàn quân của HLV Unai Emery thua ngược đại diện nước Đức sau khi dẫn bàn ở cuối hiệp 1.

Unai Emery hết phép, số phận Arsenal trôi nổi khó lường - Ảnh 3.


Chuỗi 6 trận không biết thắng của Arsenal khiến các CĐV thành London ngán ngẩm, không nhiều người có mặt tại sân Emirates để chứng kiến một trong những trận cầu quan trọng của "Pháo thủ" mùa này.

Khán giả nhà thưa thớt, phần lớn CĐV đội khách Frankfurt bị cảnh sát London ngăn lại phía ngoài sân theo lệnh cấm của UEFA và đó là lý do sân Emirates trên 60.000 chỗ ngồi chỉ kín khoảng hơn 1/3 số ghế!
Unai Emery hết phép, số phận Arsenal trôi nổi khó lường - Ảnh 2.

Sân Emirates chỉ lấp được khoảng phân nửa số ghế khán đài

HLV Unai Emery tung ra đội hình rất mạnh với ngôi sao Aubameyang đá cao nhất trong đội hình xuất phát. Dù vậy, quyết tâm cao độ của Arsenal đã bị ngăn trở bởi hàng thủ được tổ chức chặt chẽ của Eintracht Frankfurt.

Phải đến phút 45+1, Aubameyang với pha dứt điểm đầy quyết đoán cùng một chút may mắn mới đưa được bóng vào lưới thủ thành Frederick Ronnow của đội khách.