Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản nào phù hợp cho nam lớn tuổi?

  -  
Bạn đã ngoài 30 tuổi, nhưng vẫn mong muốn được đi lao động để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kiếm thêm thu nhập. Bạn muốn tìm kiến cho mình cơ hội cho tương lại tại đất nước Nhật Bản.  Tuy nhiên, bạn băn khoăn liệu ngoài 30 tuổi tham gia đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản sẽ có  những cơ hội và thách thức ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về xuất khẩu lao động Nhật Bản cho lứa tuổi ngoài 30.


1. Đôi nét về độ tuổi khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước phát triển về công nghệ kỹ thuật. Trong những năm qua, Nhật Bản luôn phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, dẫn tới thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng. Bởi vậy, nguồn lao động nước ngoài tới Nhật Bản ngày càng gia tăng, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, khi tuyển lao động phổ thông sang làm việc tại Nhật, Nhật Bản cũng có những quy định rất khắt khe, độ tuổi phù hợp khi đăng ký đi xuât khâu lao đông nhât ban là từ 19-30 tuổi, độ tuổi này phù hợp với hầu hết những đơn hàng phía công ty Nhật tuyển dụng.

2. Ngoài 30 tuổi có thể đi xuất khẩu lao động không?

Hiện nay, số lượng lao động sang làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng, các đơn hàng tuyển dụng từ phía Nhật Bản ngày càng đa dạng các ngành nghề, bởi vậy cũng là cơ hội dành cho người lao động ngoài 30 tuổi.  Một số đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho nam cao tuổi các bạn có thể tham khảo như: Đơn hàng Xây dựng, cơ khí, nông nghiệp…. Với nữ có các đơn hàng như: May mặc, vệ sinh tòa nhà…

Lợi thế của lao động ngoài 30 tuổi là có kinh nghiệm làm việc, chịu được áp lực công việc, hãy cố gắng phát huy những lợi thế của mình để có thể thi đỗ đơn hàng các bạn nhé!

Trên đây là những nhận định chung về chương trình xuất khẩu lao động dành cho các bạn ngoài 30 tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi, kinh nghiệm làm việc mà bạn có thể lựa chọn những đơn hàng khác nhau. Để được tư vấn các đơn hàng phù hợp và nâng cao khả năng trúng tuyển. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín JVNET để được hướng dẫn chi tiết nhất.