Fabet đưa tin Karlsruher vs Nuremberg 18h30 ngày 2/10

  -  

Cả Karlsruher và Nuremberg đều đang có sự nhập cuộc mùa giải năm nay tương đối ổn định và chấp nhận được so với chất lượng đội hình mà 2 đội bóng đang sở hữu. Cụ thể, Karlsruher đang có cho mình vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng khi sở hữu cho mình 11 điểm sau 9 trận đã đấu. Trong khi đó, Nuremberg đứng dưới đối thủ của mình ở trận đấu tới 3 trận và kém hơn 1 điểm.

Karlsruher vs Nuremberg
Soi kèo Karlsruher vs Nuremberg Hạng 2 Đức 2022

Karlsruher đang dần bắt nhịp trở lại ở mùa giải năm nay khi đội bóng này đã toàn thắng ở 2 trận đấu gần đây nhất. Trong khi đó, Nuremberg đang chứng minh mình là đội bóng thiếu sự ổn định và bất ổn với việc có cho mình 2 chiến thắng và 3 trận thua ở 5 trận đấu gần đây nhất.

Sân vận động Wildpark là nơi mà Karlsruher sẽ tiếp đón Nuremberg ở vòng thi đấu thứ 10 giải hạng 2 Đức. Cụ thể đội bóng này có cho mình 4 trận đấu trên tổ ấm của mình ở mùa giải này nhưng chỉ giành được 7/12 điểm tối đa. Trong khi đó, Nuremberg còn đang thể hiện sự yếu kém ở trên sân khách khi 5 trận đấu xa nhà ở mùa giải năm nay chỉ kiếm được vỏn vẹn 4 điểm.

Ở 10 lần gặp gỡ nhau gần đây nhất giữa 2 đội bóng, Nuremberg đang là đội bóng có cho mình ưu thế với 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Tuy vậy, phong độ của 2 đội bóng thời gian gần đây và thứ hạng trên bảng xếp hạng cũng đang cho thấy sự cân bằng của cặp đấu này. Do vậy rất khó để có thể phân tài cao thấp giữa 2 đội bóng ở cặp đấu này. Nhiều khả năng mỗi đội sẽ có thêm cho mình 1 điểm khi 90 phút chính thức của trận đấu kết thúc.

Tỷ lệ Karlsruher vs Nuremberg

Nhận định Karlsruher vs Nuremberg 18h30 ngày 210 (Hạng 2 Đức 2022) 1

Tỷ lệ Karlsruher vs Nuremberg

Tài/Xỉu trận Karlsruher vs Nuremberg

Cặp đấu giữa Karlsruher và Nuremberg thường thường diễn ra và xuất hiện cơn khô hạn bàn thắng. Cụ thể, 3/5 trận đấu gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 3/5 trận đấu gần nhất có sự góp mặt của Nuremberg cũng đã về Under bàn thắng. Do đó, kịch bản có ít bàn thắng là điều rất dễ xảy ra bởi 2 đội chắc chắn sẽ không thể đẩy cao đội hình bởi sự cân bằng của cặp đấu này.

Dự đoán kết quả Karlsruher vs Nuremberg: 1-1

Thành tích đối đầu Karlsruher vs Nuremberg

Nhận định Karlsruher vs Nuremberg 18h30 ngày 210 (Hạng 2 Đức 2022) 2

Thành tích đối đầu Karlsruher vs Nuremberg


Xem thêm: soi kèo bóng đá

Thành tích gần đây của Karlsruher

Nhận định Karlsruher vs Nuremberg 18h30 ngày 210 (Hạng 2 Đức 2022) 3

Thành tích gần đây của Karlsruher

Thành tích gần đây của Nuremberg

Nhận định Karlsruher vs Nuremberg 18h30 ngày 210 (Hạng 2 Đức 2022) 4

Thành tích gần đây của Nuremberg

Đội hình dự kiến Karlsruher vs Nuremberg

  • Karlsruher: Gersbeck, Jung, Ambrosius, Franke, Heise, Wanitzek, Gondorf, Breithaupt, Nebel, Schleusener, Batmaz.

  • Nuremberg: Daferner, Duman, Geis, Gyamerah, Handwerker, Hubner, Lawrence, Mathenia, Nurnberger, Wekesser, Wintzheimer.