Top các sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam trader nên dùng

  -  


Bitcoin luôn là chủ đề sốt dẻo được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phân phối tới bạn đọc giá tiền Bitcoin và các sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay

Hãy tham khảo bài viết này để có thể chọn lựa được những sàn có độ tin cậy cao để giảm thiểu tình trạng sập sàn và những trắc trở rủi ro xảy ra trong quá trình thương lượng.

tìm bán Bitcoin là gì?

Bitcoin là một đồng tiền điện tử xuất hiện vào năm 2008 và được mã hóa để đáp ứng quý khách. Bitcoin được số đông các quốc gia trên toàn cầu ưa chuộng và dùng như một cách đầu cơ có lợi nhuận.

đồng tiền này được thực hiện thảo luận và thương lượng duyệt y các trang bị internet mà không qua trung gian và hoàn toàn ko được quản lý bởi bất kỳ người nào. Tuy vậy các đàm phán trên hoàn toàn được ẩn danh và bảo mật tuyệt đối. Đây còn được gọi là quá trình tìm bán Bitcoin diễn ra trên sàn Bitcoin.


Cách đàm phán sắm bán Bitcoin giá mềm

tìm bán Bitcoin là một trong các giai đoạn quan yếu nhất. Đây là giao dịch giữa người muốn bán và người cần tậu Bitcoin lúc có nhu cầu. Giai đoạn tậu bán diễn ra nhanh gọn, và được xử lý với tốc độ chính xác cao.

lúc tìm bán Bitcoin Việc trước tiên các bạn cần tạo ví để đựng Bitcoin đã mua vào. Hơn thế nữa các bạn cần bảo mật tuyệt đối ví của mình để hạn chế sự xâm phạm của hacker khiến ví tiền của các bạn bị mất quyền dùng và các bạn mất tiền oan.

tại sao tiền ảo tăng giá ? Để quá trình tìm bán Bitcoin diễn ra tiện lợi và chóng vánh các bạn cần chuẩn bị account ngân hàng và dịch vụ internet banking để có thể đàm phán tiện dụng hơn.

rốt cuộc việc tuyển lựa sàn phân phối Bitcoin uy tín là vấn đề chẳng thể bỏ qua. Các bạn nên chọn lựa những sàn phân phối Bitcoin tại Việt Nam như Kenniex, Vituco.com, Remitano.com, Tradecoin Binance, v..v... Để thực hiện sắm bán Bitcoin.

TOP 6 sàn giao dịch sắm bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Hiện nay có cực nhiều sàn giao dịch sắm bán Bitcoin trên thế giới. Tuy vậy, các bạn cần Phân tích và chọn lọc cho mình đại lý phân phối uy tín để giảm thiểu tình huống sập sàn và những rủi ro ko mong muốn xảy ra.

Để đầu tư dài lâu, các bạn nên chọn một trong số các sàn sau:

1. Sàn phân phối mua bán Bitcoin Kenniex

Kenniex là sàn giao dịch tậu bán Bitcoin giá phải chăng và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Kenniex là đại lý phân phối Việc trước tiên tại Việt Nam có trụ sở chính và văn phòng thương lượng cho khách hàng trực tiếp mua tới để tiến hành những đàm phán mà chẳng hề duyệt internet. Quý khách có thể tiện lợi trao đổi với viên chức đàm phán và thực hiện chóng vánh nhất có thể mà chẳng phải lo âu về những vấn đề rủi ro hay lừa đảo.

ĐẶC BIỆT:

Sàn Kenniex hiện đang công ty chương trình ưu đãi lớn - MIỄN PHÍ 100% PHÍ đàm phán, trong suốt tháng 09/2018 - nhân dịp update cặp USDT/VND và ETC/VND, tất nhiên nhiều cập nhật khác như hỗ trợ thương lượng to ko ngừng số lượng, tăng cường volume gấp 10 lần, thanh khoản nhanh chóng hơn, mở gói memmbership cải thiện lợi quyền cho thành viên và tối ưu giao diện thân thiện khách hàng hơn.

lúc thương lượng tại sàn Kenniex, khách hàng sẽ mang lại những ích lợi khăng khăng mà chẳng hề bất cứ sàn nào cũng có.

Ưu điểm của sàn Kenniex:

 • thời kỳ chuyển và nhận tiền mau chóng trong vòng vài phút

 • Phí đàm phán CỰC THẤP, chỉ 0,4%

 • HOÀN TIỀN 100% ví như quý khách mất tiền do lỗi của hệ thống

 • KENNIEX CLASS: đào tạo trainning từ A-Z về ngành tiền điện tử cho khách hàng

 • Có lực lượng trả lời 24/7 để đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách

 • Chính sách riêng tương trợ Miner ưu việt

 • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị phần toàn cầu

bạn có thể thương lượng với Kenniex qua hai cách như sau:

 • Trực tiếp: trụ sở giao dịch tại số 100A yên Thế, xã 2, thị xã Tân Bình, đô thị Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn các bạn tận tình về cách đàm phán cũng như mọi nghi vấn trong giai đoạn đàm phán của các bạn.

 • Online: các bạn truy nã cập vào website để tạo tài khoản và khởi đầu mua bán tại đại lý phân phối Kenniex.

hai. Sàn giao dịch sắm bán Bitcoin Remitano

Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin với độ tin cậy và uy tín được xếp vào hàng top hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là sàn phân phối lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, tất cả quốc gia khác trên thế giới cũng đồng loạt tin tưởng và dùng sàn phân phối này.

Về ưu điểm của sàn Remitano

 • giai đoạn mua bán tuyệt đối an toàn

 • các thành viên tìm bán có thể tự do chọn đối tượng thương lượng của mình dựa trên giá tiền ý muốn

 • Sàn chỉ thu phí giao dịch mà ko cần vốn tích trữ.

3. Sàn phân phối tìm bán Bitcoin Aliniex

Aliniex là đại lý phân phối của Việt Nam, được có mặt trên thị trường mới đây. Sàn tương trợ 4 đồng coin chính đó là BTC, ETH, BCH và LTC.

các Ưu điểm của Aliniex:

 • Phí thương lượng thấp, 0,6%

 • Nạp coin ko tốn phí

 • thương lượng nhanh

 • Giao diện gần gũi, dễ dùng

4. Sàn giao dịch Bitcoin Diginet

Diginet là sàn phân phối có công nghệ khá tiên tiến, hiện đại như Poloniex, Bittrex hay Bitfinex. Sàn tập trung vững mạnh ở thị phần Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Cambodia và chỉ hỗ trợ hai đồng coin chính là BTC và ETH.

các Về ưu điểm của sàn Diginet:

 • Phí đàm phán 0,4%

 • hỗ trợ quý khách tương đối tốt

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

5. Sàn phân phối mua bán Bitcoin santienao

đại lý phân phối santienao.com cũng tương đối uy tín và được nhiều người tuyển lựa dùng hiện nay. Sàn này hoạt động hoàn toàn tự động qua Website cộng 1 vài Ưu điểm khác.

Ưu điểm của santienao

 • thương lượng nhanh trong vòng chưa đầy 1 phút

 • Tính bảo mật và an toàn cao

 • Dung lượng giao dịch lớn và không ngừng số lần đàm phán

 • viên chức giải đáp tương trợ tốt để giải đáp câu hỏi của quý khách

6. Sàn phân phối tậu bán Bitcoin Vicuta

đại lý phân phối sắm bán Bitcoin Vicuta sử dụng cho nhà cung cấp hướng dẫn kinh doanh tiền ảo thương lượng tậu bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash. Sàn giao dịch này có chừng độ bảo mật và an toàn rất cao, quý khách có thể hoàn toàn an tâm lúc tuyển lựa dùng dịch vụ tại đây.

Lời kết

Chúng tôi vừa phân phối đến bạn đọc giá Bitcoin và các sàn phân phối mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam hiện nay. Chúc bạn có thêm nền tảng tri thức kiên cố để có thể tự tin thao tác vào thị phần tiền ảo đầy cạnh tranh và thử thách này.