Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay eToro cán mốc 13 triệu người dùng

  -  Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2020, eToro đã chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục về số lượng người dùng trên eToro với mức cải thiện 427% trên toàn toàn cầu.

Vào thứ Năm tuần trước (14/05/2020), eToro đã ban bố đạt mức 13 triệu khách hàng trên toàn toàn cầu. Đây được coi là cột mốc đáng lưu ý đánh dấu bước vững mạnh của nền móng thương lượng ngay giữa thời khắc cạnh tranh.

Cụ thể, chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm, số lượng người đăng ký account eToro bắt đầu tăng mạnh, khoảng 427% so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng trong Con số cộng ngày hôm đó, đông đảo các bạn mới đều đã tiến hành nạp tiền vào account.

Ngoài ra, sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay eToro cũng san sớt với Finance Magnates rằng số lượng những lệnh giao dịch chứng khoán kể từ đầu năm cho tới hiện tại đã tăng gấp ba bởi nhu cầu đầu cơ gia tăng. Điều này hoàn toàn trái ngược với diễn biến găng của đại dịch Covid-19 đang gây ra trên thế giới.

Vào tháng 5 năm ngoái, eToro đã ra mắt danh mục đầu cơ cổ phiếu 0% phí huê hồng đối với những nhà đầu cơ ở Anh và châu Âu.

thương lượng 0% phí huê hồng trên eToro


Hiện nay, eToro đang cố gắng triển khai Công trình 0% phí hoả hồng cho các nhà đầu cơ tại khu vực Châu Á thanh bình Dương (APAC) và Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Đây được xem là một tin đáng mừng cho những nhà đầu cơ.

Yoni Assia – tổng giám đốc kiêm đồng sáng lập đại lý phân phối eToro tuyên bố tại sao tiền ảo tăng giá rằng: Covid-19 là nguyên tố chính gây ra biến động thị trường lớn và đưa chủ đề đầu tư trở thành tâm điểm nhấn sự lưu ý của mọi người. Từ đầu năm đến nay, khối lượng mua bán khởi đầu có sự gia tăng cường lớn từ cả người mới lẫn các bạn hiện tại.

tổng giám đốc của eToro – Assia cũng san sớt thêm: eToro được vun đắp dựa trên sứ mệnh giúp thị phần nguồn vốn đến gần hơn với đa số mọi người, bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể tham gia đầu cơ một cách thuần tuý và minh bạch. 13 Triệu quý khách là một cộc mốc quan yếu nhưng eToro vẫn còn phổ quát việc phải làm để đảm bảo hồ hết khách hàng đều có tri thức và nhận thấy không còn tự tin khi tham dự đầu cơ và làm giàu từ thị trường tài chính.

Bên cạnh đó, Assia cũng tiết lộ rằng eToro hiện đang tập kết lớn mạnh các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. EToro sẽ tiếp tục kiếm tìm những thương vụ tìm lại như eToro đã từng tiến hành thương vụ tìm lại vào năm ngoái (Firmo và Delta).

Chỉ sau hai năm, giá trị thị trường của eToro tăng cường gấp 3 lần lên mức hai,5 tỷ đô la

gần đây, trang tin tức Calcalist mách nhỏ giá trị thị phần của nhà môi giới uy tín bậc nhất toàn cầu – eToro cải thiện gấp 3 lần, từ mức 800 triệu USD năm 2018 lên hai,5 tỷ USD trong tháng cuối năm 2020.

trị giá thị phần eToro tăng gấp 3 lần lên mức 2,5 tỷ USD

thông tin này được lan truyền rộng rãi ngay sau khi một nhà đầu cơ công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ bỏ ra 50 triệu đô la (hoặc hơn thế) để mua cổ phiếu eToro dựa theo mức định giá doanh nghiệp là 2,5 tỷ đô la.

tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận trong khoảng eToro trong việc định giá giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Trong một tuyên bố, eToro cho biết đơn vị này “đã có sự tăng trưởng đáng đề cập trong năm qua và thu hút được sự quan tâm hướng dẫn kinh doanh tiền ảo trong khoảng toàn bộ các nhà đầu cơ trên toàn cầu”.

bắt đầu với 1,7 triệu USD trong lần gọi vốn Việc ban đầu, trải qua 5 vòng gọi vốn, eToro đã huy động được tổng cộng 162 triệu USD.

Sự tăng trưởng của eToro

ra đời vào năm 2007, eToro đạt được sự vững mạnh tốt và đến nay eToro được biết đến nhiều như một nền móng thương lượng xã hội, vượt trội với tính năng Copy Trading độc đáo, cho phép những nhà đàm phán mới sao chép chiến lược thương lượng của những nhà đầu cơ thành công khác. Ngoài ra, trong các năm qua, nhà môi giới eToro cũng không giới hạn mở rộng và đẩy mạnh những loại sản phẩm thương lượng trên nền móng, bao gồm cả tiền điện tử.

cùng với những hoạt động đẩy mạnh nhà cung cấp và chất lượng, trải nghiệm các bạn, eToro cũng chi hàng triệu đô la Mỹ cho việc quảng bá nhãn hàng của mình, đặc trưng là trong các hoạt động thể thao như tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá. Trong mùa giải bóng đá châu Âu vài tháng trước, nhà môi giới này đã thỏa thuận tài trợ cho 12 câu lạc bộ tại Anh và Đức.

Trong năm 2020, cũng giống như các tổ chức môi giới khác, eToro thừa hưởng lợi từ biến động thị trường tháng 3 bởi các ảnh hưởng kinh tế trong khoảng đại dịch COVID-19. Thêm nữa, nhà môi giới cũng tiết lộ rằng họ đã chứng kiến ​​một lượng lớn các nhà giao dịch tư nhân mới. Và theo số liệu mới nhất, số lượng người đăng ký account eToro đã lên đến 15 triệu người.