Đánh giá chi tiết sàn giao dịch bitcoin quốc tế tốt nhất hiện nay - sà

  -  Nimiq là gì?

Nimiq là một giao thức trả tiền ngang hàng phi tụ họp nguồn mở cho web trên toàn toàn cầu. Bằng cách sản xuất quyền truy cập dựa trên trình chuẩn y, Nimiq nhằm mục tiêu hạ thấp các rào cản gia nhập và Như thế nên cải thiện sự chấp thuận blockchain, cho những cộng đồng quý khách mới có thể bị trì hoãn do ma sát sử dụng bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

sàn giao dịch bitcoin quốc tế Nimiq đã được xây dựng từ đầu để giải quyết và phá vỡ lẽ những rào cản gia nhập gây ức chế cho việc áp dụng chính những phương pháp blockchain. Nimiq sẽ luôn duy trì nguồn mở và hướng đến cộng đồng, được vun đắp với sự tương trợ trong khoảng thời gian dài cho các lý do chính đáng vào khối genesis của nó. Và đúng như tên gọi, N Nqq là một trong khoảng Inuit được sử dụng cho một đối tượng hoặc một lực liên kết mọi thứ lại với nhau.

đọc thêm : cách đăng ký sàn CoinEx

Nimiq khác gì so với Bitcoin và Ethereum?

– mục tiêu độc nhất vô nhị của Nimiq là khắc phục vấn đề giao thức thanh toán. Trả tiền đơn giản, mau chóng và an toàn từ người dùng A đến quý khách B.

– Dựa trên trình ưng chuẩn và ko cài đặt vì nó được viết bằng Javascript ES6 và giao thiệp qua WebSockets + WebRTC để kết nối với mạng ko có bên thứ ba đáng tin cậy.


– Cho phép quý khách nhẹ thiết lập sự đồng thuận của Blockchain chỉ trong vài giây, buộc phải dữ liệu chuyên chở xuống ít hơn một bài hát.

– những thương lượng gần như tức thời duyệt các đàm phán ngoại tuyến.

– Cam kết dài hạn và sự đóng góp tích cực được gắn vào Genesis-Block.

đọc thêm : staking là gì

lực lượng tăng trưởng Dự án Nimiq

Người sáng lập Nimiq là Robin Linus – một nhà phát triển web có kinh nghiệm và là nhà nghiên cứu về bảo mật. Ông từng tuyên bố đã giúp mua ra các lỗ hổng trong cả Google và Twitter, cùng lúc ông đã ra đời ít ra một sự bắt đầu trước ấy. Phần nhiều những kinh nghiệm này đóng góp tích cực vào khả năng của ông để lãnh đạo Công trình Nimiq, Linus cho rằng các nhà lớn mạnh web sẽ phải duy trì và cải tiến, cũng như mở mang, Dự án lâu dài.

Không chỉ có vậy, trong đội ngũ vững mạnh Nimiq còn có Philipp von Styp-Rekowsky, người có kiến ​​thức về người nào và an ninh. Ông lãnh đạo lực lượng kỹ thuật, gồm những Pascal Barrang, Marvin Wissfeld và Jeffrey Esquivel. Barrang có một nền tảng về an ninh ko gian mạng và đầy đủ đều có nền giáo dục khác, tuy vậy kỹ năng của ông vẫn được ứng dụng cho Dự án. Wissfeld được biết tới như là một chuyên gia về mẫu mã web an ninh và di động. Esquivel là một chuyên gia javascript.

Bài viết tổng hợp về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.