Những hình ảnh nâng ngực tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  -  
Tôi đã tìm đến phẫu thuật nâng ngực như thế nào…

Ban đầu, tôi chẳng thể hiểu nổi bằng cách nào mà các bác sĩ thẩm mỹ có thể khiến bầu ngực to lên. Làm cách nào để tự nhiên như ngực thật. Thông qua các thông tin trên mạng, tôi bắt đầu chặng đường khám phá của mình.

Đầu tiên, tôi tìm hiểu về cấu tạo vùng ngực của chính mình, thứ đã tồn tại song hành cùng tôi gần 30 năm qua kể từ ngày tôi được mẹ sinh ra đời. Thế mà mãi cho tới hôm nay, tôi mới đi tìm hiểu nó là gì. Nghe thật tệ.

==>> Tìm hiểu thêm về: Kinh nghiệm nâng ngực Webtretho

Thông qua việc tìm hiểu, tôi biết được rằng ngực của phụ nữ rất đặc biệt. Nó được cấu tạo với nhiều mô tuyến, có cả cơ. Tôi biết ngực mình được đặt trên xương sườn, tôi cũng biết phụ nữ có thể cho đứa con thân yêu của mình bú những dòng sữa ngọt sinh ra từ tuyến vú.

Khi đã hiểu rõ về bầu ngực của chính mình, tôi đã biết vì sao ngực của tôi lại nhỏ, thực ra gọi đúng thuật ngữ thì là ngực ít mô tuyến. Vậy nên, nâng ngực sẽ làm cho ngực to lên bằng cách đưa vật liệu độn vào bên trong ngực. Khi đó bầu ngực được căng tròn. Ngoài ra, nâng ngực hiện đại còn dùng cả thiết bị nội soi để phẫu thuật nhanh chóng và hạn chế đau.

==>> Tham khảo thêm: Máy nâng ngực không cần phẫu thuật

Vậy là tôi đã biết phẫu thuật nâng ngực như thế nào rồi đó. Không chỉ thế, tôi còn biết tường tận, muốn nâng ngực tôi còn có thể dùng mỡ từ chính cơ thể mình để đưa vào ngực, làm ngực lớn hơn. Y học thật thần kì.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã "TIN TƯỞNG - ĐỒNG HÀNH" sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực không ngừng mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới!

Dưới đây là những tấm ảnh minh chứng khách hàng đã làm phẫu thuật nâng cấp vòng 1 thành công tại Bs Ngô Mộng Hùng, mời các bạn cùng xem hình ảnh nâng ngực đẹp và so sánh thực tế:

Hình ảnh nâng ngực nội soiHình ảnh nâng ngực chảy xệHình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

--------------------------------------------------------------------------------