Worldcup888 đưa tin:Pep Guardiola gạt bỏ khả năng Sancho trở lại Man C

  -  
Dù thừa nhận Man City cần xây dựng lại, đồng thời Leroy Sane đang trên đường tới Bayern Munich nhưng HLV Pep Guardiola không nghĩ tới viễn cảnh Jadon Sancho có thể trở lại Etihad.

City sẽ mất đi một cầu thủ chạy cánh chất lượng là Sane trong mùa tới. Tuy nhiên, sẽ không có chuyện nửa xanh thành Manchester nhảy vào cạnh tranh với Man United trong thương vụ Sancho. Guardiola chia sẻ:

"Sancho đã quyết định ra đi, tại sao anh ấy có thể quyết định trở lại đây chứ? Khi Sancho đồng ý tới Dortmund, điều đó không phải là để anh ấy trở lại đây chỉ sau 2 năm. Hành động đó chẳng có nghĩa gì cả. Sancho không muốn ở đây vì thế đó là lý do anh ấy sẽ không trở lại".

Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha không phủ nhận việc đội hình City cần tái cấu trúc. David Silva sẽ ra đi sau mùa này, Sergio Aguero và Fernandinho đều luống tuổi, đồng thời bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng. Do đó, City cần lao vào TTCN.

"Một vài cầu thủ cần phải thay thế", Pep khẳng định. "Nhưng điều đó không phải thảm họa, đó là một phần của bóng đá. Tôi muốn ngồi lại với những người có trách nhiệm của City, dành một chút thời gian để bàn bạc xem cầu thủ nào cần phải thay thế


Chúng tôi muốn gắn bó với những người đã cống hiến suốt cả thập kỷ qua nhưng đội bóng cần phát triển và đôi khi bạn phải ra quyết định khó khăn. Chất lượng không thiếu nhưng chúng tôi chịu ảnh hưởng tự sự ra đi của Vincent Kompany và David Silva.

Pep Guardiola gạt bỏ khả năng Sancho trở lại Man City

Fernandinho và Aguero chỉ còn 1 năm hợp đồng và tôi không biết họ có gia hạn hay không. Chúng tôi phải tái cấu trúc. Chúng tôi phải khiến Liverpool cảm nhận được sức ép trong mùa tới và chiến đấu vì chương tiếp theo trong sự nghiệp.

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm trong năm nay là chấp nhận. Học hỏi từ sai lầm, cố gắng duy trì sự ổn định như trong quá khứ và lặp lại trong mùa tới. Bạn luôn phải chứng minh bản thân hết lần này tới lần khác. Bạn không thể là một phần của đội bóng lớn nếu không đòi hỏi những gì tốt nhất".