Cách mút dương vật

  -  

Bú dương vật, hôn cậu nhỏ là gì?

Đây là hành động mà phụ nữ sẽ dùng mồm của mình để kích thích cậu nhỏ cho nam giới. Đây là hình thức Oral Sex được đông đảo cặp đôi vận dụng. Đây là phương pháp quan hệ bằng mồm đem lại nhiều sự hưng phấn và thăng hoa nhất trong quan hệ tình dục, làm cho chàng sướng rên vì ko chịu nổi.

Nam giới nào cũng thích được hôn cậu nhỏ của mình

Đàn ông rất muốn được bạn tình vuốt ve âu yếm cậu nhỏ của mình nhưng ngại chia sẻ với bạn tình. Đây là cách thức kích thích ham muốn khôn cùng mãnh liệt và sung sướng khiến cho chàng không chịu nổi phải rên lên vì quá “ sướng”.

Nếu như đàn bà biết cách mút dương vật thế nào cho đúng cách thức sẽ làm chàng “ phê” ngay tức thì, mang đến khoái cảm cho cuộc yêu, khiến cả 2 mê mẩn vô tận.

Phương pháp bú dương vật thế nào đúng cách?

1. Đánh thức “ cậu nhỏ” thật nhẹ nhõm

Bước dạo đầu này chị em ko nên bỏ qua để cậu nhỏ mang thể cương cứng ở mức độ nhất thiết. Bằng việc nhẹ nhàng vuốt hai háng dọc lên dương vật. Lúc này tay phải vuốt nhẹ trong khoảng gốc lên ngọn dương vật, tay trái ve vuốt nhẹ nhõm dịch hoàn của chàng. Lúc này dương vật sẽ cương cứng mau chóng.

2. Chơi đùa với cậu bé của chàng

Dùng lưỡi của mình liếm nhẹ lên môi để tạo độ mềm nhất thiết trước lúc hôn cậu nhỏ.

Hãy dùng ánh mắt âu yếm để ra hiệu cho chàng. Sau đấy nhẹ nhõm hôn dọc cơ thể chàng trong khoảng khuôn mặt, môi, tai sau, cổ, ngực, bụng và tiếp tới vùng kín chàng để đánh thức thèm muốn trong chàng. Thổi nhẹ nhàng lên dương vật, nhẹ nhàng tiêu dùng lưỡi liếm lên dương vật vài lần sở hữu thời kì hai đến 3 giây, để khiêu khích dương vật chàng khiến chàng ham thích.

3. Liếm nhẹ trong khoảng gốc đến ngọn dương vật bằng lưỡi

Sử dụng lưỡi ẩm thấp của mình để liếm cho dương vật ướt hết từ gốc lên trên ngọn tạo âm thanh rất kích thích cả hai. Với cách yêu bằng mồm như này khiến chàng run người vì quá sướng và chỉ muốn nhập cuộc ngay lập tức:

4. Tay trái ve vuốt tinh hoàn liên tục

“ Yêu” bằng miệng nhưng cần phối hợp mang đôi tay mềm mại của mình, lấy tay trái của mình vuốt ve liên tục lên dịch hoàn của chàng, vuốt ve kích thích vị trí trước hậu môn, phần dưới dương vật. Điểm G này ở nam giới cực kỳ mẫn cảm làm chàng ko chịu nổi mà phải rên lên vì quá “ phê”.

5. Ngậm dương vật vào trong mồm

Cách bú cậu nhỏ này, phụ nữ ngậm hết dương vật vào sâu trong mồm và phải tăng tốc độ mút của mình lên. Vừa hôn cậu nhỏ cũng hài hòa mang những tiếng rên rỉ nhẹ nhàng để kích thích thèm muốn dục tình của chàng.

Lúc này âm thanh phát ra trong khoảng động tác mút dương vật của nữ giới sẽ thức tỉnh ham muốn của chàng. Chú ý, bạn cần điều chỉnh tốc độ “ hôn”, không nên quá nhanh sẽ khiến cho chàng không chịu nổi mà xuất tinh tức khắc sẽ khiến “ cuộc vui” kết thúc.

6. Kiểm soát được tốc độ hôn cậu nhỏ

Khi chàng rên rẩm điều đấy sở hữu nghĩa là chàng đang sung sướng, bạn cần mút dương vật mau lẹ hơn một chút. Khi nhận thấy dưuong vật mang hiện tượng co lại, khi này chàng gần lên đỉnh. Cần kiểm soát được tín hiệu này để “ cuộc yêu” được trọn vẹn nhé.

Nam giới rất thích bạn tình của mình nuốt tinh trùng của mình nhưng vấn đề này mẫn cảm, nam giới không san sớt ra và ko phải bạn tình nào cũng thích ngậm tinh trùng của nam giới.

Những điều cần lưu ý khi bú cậu nhỏ giúp chàng lên đỉnh

Thỉnh thoảng bạn nên khiến cho mới cuộc yêu của mình bằng việc hôn cậu nhỏ của chàng, đây là cách thức kích thích ham muốn, hưng phấn của chàng tột cùng làm cho chàng khó mà cưỡng lại được.

Hãy trau dồi cho mình những hiểu biết và tri thức cơ bản để với thể giúp kỹ năng “ giường chiếu của mình phát triển thành nhiều năm kinh nghiệm hơn, làm chàng ngày một say đắm hơn.

Xem thêm những thông tin và kiến thức hay về sinh lý tại website: https://toduongvat.com


https://congdongmassage.com/threads/cach-hon-cau-nho.56472/

http://uhm.vn/forum/showthread.php?tid=513804

https://www.chocuatui.vn/massage-cau-be-12676

https://timgicungco.com/massage-duong-vat-t2556955.html

https://ddld.vn/index.php?threads/chieu-dai-trung-binh-cau-nho-viet-nam.78160/