Top Thuốc Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Được Bán Nhiều Nhất Trên Thị Trường

  -  

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt mà bệnh này sẽ có những cách điều trị khác nhau. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ có thể sử dụng thuốc để điều trị. Trên thị trường hiện nay đã bày bán rất nhiều loại thuốc trị viêm tuyến tiền liệt và nam giới có thể tham khảo một số loại thuốc phổ biến như sau: 

1. Thuốc điều trị tiền liệt tuyến PROSTANIX

Prostanix chính là sản phẩm được đánh giá cao bởi vì sở hữu thành phần thảo dược tự nhiên. Sử dụng loại thuốc này giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiền liệt tuyến và giảm triệu chứng rối loạn tiểu tiện nam giới như tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần hoặc tiểu không hết… Bên cạnh đó nó còn làm giảm thiểu kích thước, hạn chế phát triển u phì đại tuyến tiền liệt.

Sử dụng thuốc còn giúp ức chế viêm tuyến tiền liệt; Tiêu diệt vi khuẩn và giúp loại bỏ các nhiễm trùng; Làm giảm thiểu cơn đau nhanh chóng; Phục hồi chức năng tuyến tiền liệt; Tăng cường ham muốn; Hạn chế bị u xơ lành tính; Làm giảm chứng tiểu đêm, tiểu rắt; Hỗ trợ chức năng gan thận và đặc biệt giúp loại bỏ nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

Người bệnh mỗi ngày uống 2 lần và mỗi lần dùng từ 1 đến 2 viên thuốc. Uống mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện tại thuốc được bán với mức giá 1.180.000 đồng.


2. Thuốc trị viêm tuyến tiền liệt Levofloxacin

Levofloxacin được đánh giá là thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt nam giới hiệu quả do vậy nam giới cũng có thể an tâm khi chọn lựa. Thuốc này thuộc về loại chống viêm nhiễm và thuộc nhóm fluoroquinolone. Sử dụng thuốc sẽ phổ kháng rộng và không gây đề kháng chéo cùng những loại thuốc khác.

Lưu ý rằng loại thuốc này cũng có các chỉ định chặt chẽ với người dùng. Do vậy bệnh nhân cần phải tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ khi có nhu cầu dùng thuốc. Nó hoạt động thông qua việc ngăn chặn sự tăng trưởng vi khuẩn. Đồng thời khống chế, giúp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả cho nam.

Dùng thuốc bằng đường uống và mỗi ngày dùng một lần có thể dùng với thức ăn hoặc không. Chú ý nên uống nhiều nước khi sử dụng thuốc.


3. Thuốc trị viêm tuyến tiền liệt Norfloxacin

‍Thuốc Norfloxacin hiện tại cũng được khá nhiều nam giới chọn lựa. Thuốc được dùng điều trị bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu cũng như viêm tuyến tiền liệt. Thuốc này thuộc về nhóm thuốc kháng sinh quinolone. Thuốc hoạt động thông qua việc ngăn chặn tăng trưởng của vi khuẩn.

Người bệnh dùng thuốc mỗi ngày 2 lần và ít nhất dùng từ 1 đến 2 giờ sau bữa ăn. Dùng cùng một ly nước đầy khoảng 240ml trở lên. Thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu như lượng thuốc trong cơ thể người bệnh giữ mức ổn định.

Bệnh nhân chú ý không được bỏ lỡ liều và nên uống thuốc đúng vào thời điểm mỗi ngày. Ngoài ra cũng phải dùng thuốc ngay cả khi triệu chứng bệnh biến mất. Dùng đúng chỉ định liều lượng từ bác sĩ chuyên khoa giúp phòng bệnh tái phát hiệu quả hơn.


4. Thuốc trị viêm tuyến tiền liệt Prosplex For Men

‍Prosplex For Men chính là loại thuốc được sử dụng giúp làm giảm thiểu những triệu chứng u xơ lành tính tuyến tiền liệt. Đồng thời nó còn cải thiện tiểu khó, tiểu đêm hoặc tiểu nhiều lần. Dùng thuốc giúp hỗ trợ phòng ngừa cũng như làm giảm thiểu tình trạng viêm tuyến tiền liệt.

Hỗ trợ phòng ngừa tình trạng ung thư tuyến tiền liệt nam giới và giúp ức chế phát triển tế bào ung thư tuyến tiền liệt nam giới. Hỗ trợ chống lại tuyến tiền liệt phình to, làm giảm sự bí tiểu, tiểu buốt, tiểu dắt hay tiểu đêm…

Mỗi ngày người bệnh uống 2 viên và cần uống trước bữa ăn. Sản phẩm này đã được kiểm định về độ an toàn đạt các tiêu chuẩn khắt khe. Do vậy bệnh nhân có thể an tâm hoàn toàn trong việc chọn mua.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/top-thuoc-tri-viem-tuyen-tien-liet-duoc-ban-chay-tren-thi-truong.html

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu