Beverage Industry Là Gì?

  -  
Song song ngành thực phẩm, beverage industry (ngành ng nghiệp đồ uống) cũng là một ngành sản xuất và kinh doanh quan trọng, đầy tiềm năng đối với nền kinh tế phát triển ở việt nam.


BEVERAGE INDUSTRY LÀ GÌ?


Beverage industry (ngành ng nghiệp đồ uống) là sản xuất đồ uống và các sản phẩm đồ uống đóng chai. ví dụ: nước đóng chai, nước ngọt, nước tăng lực, sản phẩm sữa, sản phẩm làm từ cà phê và trà, đồ uống dinh dưỡng và các sản phẩm thức uống có cồn.

[​IMG]đối với beverage industry, đây là một môi trường đòi hỏi nhu cầu cao về mặt an toàn vệ sinh và các ng nghệ liên quan. vấn đề an toàn vệ sinh trong các quy trình sản xuất là điều thật sự cần thiết nhằm duy trì và đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao và thời hạn sử dụng của sản phẩm, kể cả nước khoáng/ nước uống; nước chanh; nước trái cây hay rượu vang;...

PHÂN LOẠI BEVERAGE INDUSTRY


ngành ng nghiệp đồ uống (beverage industry) được chia thành 2 loại chính:

  • alcoholic beverage industry (ngành đồ uống có cồn): sản xuất bao gồm các loại rượu như rượu chưng cất, rượu vang, rượu táo hay rượu bia,...
  • non-alcoholic beverage industry (ngành đồ uống không cồn): bao gồm nước giải khát, sản xuất xi-rô; nước ngọt, nước đóng chai và đóng hộp, nước trái cây, ngành ng nghiệp cà phê và ngành ng nghiệp trà.
Ngày nay, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống rất tiềm năng. với tốc độ tăng trưởng cao, beverage industry là một trong những ngành hấp dẫn nhất.