Máy Dán Miệng Cốc, Ly Nhựa Thiên Phú

  -  
Máy dán miệng cốc được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh sản xuất đồ uống đem đi. Sản phẩm thường được bắt gặp thường xuyên ở các quán trà sữa, sinh tố, nước ép hay café,…. Vậy để hiểu hơn về trang thiết bị này bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây nhé.

Máy dán miệng cốc là gì?

Máy dán miệng cốc có tên khác là máy dán miệng ly nhựa. Sản phẩm là trang thiết bị quan trọng không thể nào thiếu trong các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Bản chất của sản phẩm là dùng để dán miệng cốc nhựa, ly nhựa dùng một lần. Hoặc có thể hiểu là đóng gói miệng ly để bảo quản nước bên trong không bị đổ ra ngoài khi di chuyển.
Máy dán miệng cốc - ảnh minh họa

Ngoài mục đích chính là dán miệng các đồ uống thì máy cũng có thể ứng dụng để bán các bánh kẹo, bắp rang. Từ đó giúp sản phẩm không bị không khí tác động về mặt chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy dán miệng cốc được ứng dụng trên thị trường. Tùy vào nhu cầu và ứng dụng của mỗi cơ sở sản xuất và kinh doanh mà có thể lựa chọn sao cho thích hợp. Cụ thể bao gồm:
  • Máy dán miệng cốc thủ công: Sản phẩm vận hành theo phương án dùng lực tay tác động trực tiếp lên máy giúp đóng kín miệng cốc. Sản phẩm phù hợp với các quán xá nhỏ, xe đẩy lề đường,…
  • Máy dán miệng cốc tự động: Sản phẩm vận hành tự động không cần tốn sức để dập và dán ly. Sản phẩm tương thích cho các quán xá lớn có lượng khách hàng đông.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Dán Miệng Cốc để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cùng những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách.

Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú
Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )

#maydanmiengcoc #maydanmiengly #mayepmiengcoc #mayepmiengly #maydapnapcoc