Vietnam Foodtech 2021

  -  
Triển lãm Vietnam FoodExpo & FoodTech 2021 là một sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn, toàn diện nhất của ngành Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam. Như thường niên hội chợ triển lãm tích cực đồng hành cùng các nhà sản xuất và kinh doanh trong nước, đơn vị quốc tế, các nhà phân phối trong và ngoài nước trên lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.Ngành hàng trưng bày

VIETNAM FOODTECH 2021 theo kế hoạch dự kiến có đến hơn 600 gian hàng hội chợ dùng trưng bày, quảng bá các ngành hàng như:


;)

  • Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh).
  • Thủy hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến).
  • Đồ uống (bia, nước giải khát).
  • Trà và cà phê.
  • Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt,...).
  • Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, thực phẩm bổ sung).
  • Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.

VIETNAM FOODTECH 2021
Triển lãm Công nghiệp chế biến Thực phẩm là một trong những nội dung tiêu điểm của buổi triển lãm, khu vực này giới thiệu các công nghệ, máy móc hiện đại, phục vụ sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm chất lượng giá trị gia tăng cao và giá thành cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh “hội nhập kinh tế quốc tế”.

VIETNAM FOOD FORUM 2021
Là diễn đàn “Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2021” quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, quy tụ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trên lĩnh vực thực phẩm & đồ uống nội địa và quốc tế. Là nơi giao lưu,trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm cùng giải pháp nâng cao chuỗi giá trị và phát triển thị trường cho ngành.


TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 2021
Thời gian tổ chức: 04/11/2021 - 06/11/2021
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
Quy mô dự kiến: 600 gian hàng