Nem chua chợ huyện làm món gì ngon

  -  
Nem chua là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng tại vùng đất Bình Định. Không chỉ dừng lại ở khẩu vị đơn thuần vị chua từ nem, người dùng hiện nay thích biến tấu món ăn thành nhiều mùi vị đa dạng. Cùng Tiệm Nem 77 khám khá ngay Nem Chua Chợ Huyện Làm Món Gì Ngon nhé!

1. Bánh cuốn nem chua
Một trong những món ăn cùng nem chua chảy nước miếng đó chính là bánh cuốn. Lớp bánh cuốn mềm, dai, cuộn chung với thịt, nấm mèo… tạo nên mùi vị đặc trưng riêng biệt vô cùng thơm ngon.

2. Bánh Huế
Khi đặc sản Bình Định đi cùng Bánh Huế miền trung, mùi vị tạo nên sẽ làm các thực khách khó cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó.

Đĩa bánh huế có nhiều sự đa dạng, từ bánh bèo, bánh bột lọc, bánh đúc, bánh nậm, bánh Huế… Các loại bánh đều tuyệt hảo khi có sự kết hợp cùng nem chua. Vì vậy, nem chua là thành phần không thể thiếu nếu thực khách là người cầu toàn về mĩ vị.
3. Bánh mì nem chua
Thông thường, bánh mì ăn với chả lụa. Thế nhưng nem chua là một sự sáng tạo mới mẻ vì độ chua ngọt của nem ở mức vừa đủ thay vì phải dùng đồ chua như các quán truyền thống.
Liên hệ Tiệm Nem 77 ngay để có những trải nghiệm và khám phá ngay Nem Chua Chợ Huyện Làm Món Gì Ngon và tuyệt vời nhất nhé! Giá ưu đãi đang chờ các bạn, thưởng thức ngay thôi nàooo!